100 THIEVES CHIA TAY PLAYER SEVEN

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Fimwplnxeakjuo3

Ảnh: 100 Thieves

Mới đây, 100 Thieves Valorant đã thông báo về việc Johann “seven” Hernandez rời khỏi team. Được biết, khi vẫn còn ở 100 Thieves, seven chưa bao giờ được thi đấu tại giải chính thức.Tổ chức đã chiêu mộ seven vào tháng 9 năm ngoái cùng lúc với IGL Joshua “steel” Nissan vừa rời đi và analyst Aaron “b0i” Thao được đưa lên đội hình chính. seven từng là thành viên dự bị của đội trong nửa còn lại mùa giải 2021.

Anh chưa từng có cơ hội để thi đấu chính thức với đội, thay vào đó là ngồi ghế dự bị suốt thời gian còn lại của giải. Nhưng seven không hề bị động trong khoảng thời gian đó, mà tham gia giải dưới màu áo của các team khác nhau vào tháng 11 sau khi cùng 100 Thieves bị loại khỏi VCT vào cuối tháng 10. Kể từ đấy anh tham gia được 4 giải đấu cùng với nhiều team khác nhau dưới tư cách thành viên.

100 Thieves đang tính toán việc xây dựng lại đội hình với bộ 3 Peter “Asuna” Mazuryk, Ethan “Ethan” Arnold, and Spencer “Hiko” Martin. Đội đã không góp mặt vào bất kì giải đấu chính tức nào kể từ khi đứng hạng ba tại North American Last Chance Qualifier ở tháng 10.

Họ sẽ hoàn thành đội hình chính thức trước cuối tháng 1/2022 khi mùa 2022 VCT bắt đầu với vòng bảng của Stage 1: Challengers 1.

Đội hình hiện tại của 100 Thieves:

  •  Spencer “Hiko” Martin
  •  Ethan “Ethan” Arnold
  •  Peter “Asuna” Mazuryk
  •  Jovanni “Jovi” Vera (Analyst)
Top