100 THIEVES CHÍNH THỨC BỊ LOẠI KHỎI VÒNG PLAYOFFS CỦA VCT NA 2022

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Ảnh Chụp Màn Hình 2022 03 07 Lúc 14.24.26

Asuna và Ethan của 100 Thieves. Ảnh: 100 Thieves

Tuần thi đấu vòng bảng áp chót của giải Valorant Champions Tour North America Stage 1 Challengers đã kết thúc với một vài bất ngờ khi: 100 Thieves, Evil Geniuses, và NRG sẽ không góp mặt tại vòng playoff của VCT NA Stage 1.

Song song với 3 team đã chắc chắn bị loại, 100 Thieves là cái tên mang đến nhiều thất vọng nhất cho người hâm mộ. Họ là 1 trong số 4 đội chắc chắn giành được 1 suất ở sự kiện chính nhờ vào các màn trình diễn xuất sắc của họ trong năm 2021, khi mà họ tiến được vào Stage 1 Masters và Stage 3 Masters: Berlin. Tại Berlin, họ phải dừng chân tại bán kết. Mặc dù họ không vào được vòng Champions, nhưng màn trình diễn ấn tượng trước Masters Berlin của họ đã khiến người xem đã đặt rất nhiều hy vọng.

Đội tuyển mới đây chiêu mộ thêm 2 thành viên, Hunter “BabyJ” Schline và Adam “ec1s” Eccles, vào tháng 1-2022, trước khi VCT NA Stage 1 Challengers khởi tranh. Dù vậy, đội đã gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu và để thua 2 trận đầu tiên. Vào ngày họ kết thúc tuần thứ 2 đáng thất vọng, 100 Thieves đã đưa BabyJ và ec1s lên lại sàn chuyển nhượng, chỉ sau 1 tháng kể từ khi cả hai được kí kết hợp đồng.Để điền vào 2 vị trí còn thiếu, Sean “bang” Bezerra và Noah “jcStani” Smith được mượn từ các đội tuyển khác không giành được vé vào vòng Challengers. Mặc dù cả 2 thi đấu ổn định, nhưng họ vẫn thiếu sự tập luyện và hợp tác khi ở 100 Thieves và cả đội tiếp tục thất bại trước các đối thủ khác.Trận đấu thua XSET vào Chủ Nhật vừa qua của 100 Thieves như nối dài chuỗi thua thảm bại tại vòng bảng. Họ sẽ phải đối đầu với Evil Geniuses, đội tuyển hiện tại cũng chưa giành được chiến thắng nào, vào tuần này. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng của họ để giành được 1 chiến thắng tại VCT NA Stage 1 Challengers, nhưng đây cũng là điều tồi tệ nhất thế giới nếu họ không giành được chiến thắng đấy. Điều mà 100 Thieves cần phải quan tâm hiện tại là gây dựng nên 1 đội hình Valorant chất lượng cho Stage 2 – nơi mà họ có thể khẳng định bản thân xứng đáng có được 1 vị trí trong giải đấu.

Top