100 THIEVES ĐANG TẬP LUYỆN VALORANT MÀ KHÔNG CÓ ETHAN VÀ HIKO

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

100 Thieves hiện đang có 1 đội hình tạm thời.


Ảnh: 100 Thieves


Tổ chức đến từ Bắc Mỹ 100 Thieves gần đây tập luyện đội tuyển Valorant với sự vắng mặt của Ethan Arnold và Spencer “Hiko” Martin.

2 tuyển thủ còn lại, Sean “bang” Bezerra và Peter “Asuna” Mazuryk, hiện đang thi đấu cùng IGL của SoaR Brenden “stellar” McGrath, cựu tuyển thủ Built by Gamers William Cheng, và tuyển thủ của Rise Derrek Ha theo 1 số nguồn tin. Cả Derrek lẫn Stellar đang tiến gần đến việc tham gia 100T, trong khi đó tình hình của Will vẫn chưa có tiến triển gì. Ethan và Hiko có thể sẽ được giữ lại trong đội hình của 100 Thieves.


100 Thieves Hiko on swapping Ethan in for dicey: 'Getting to the top is  hard, but staying at the top is harder' - Dot Esports


Đội hình hiện tại của họ vẫn chưa được hoàn thiện, dù vậy, sẽ có thể có vài sự thay đổi trong phút chót trước lễ khai mạc VCT Challengers Stage diễn ra vào 02/05 tới đây.

Will và bang từng chơi cho Built by Gamers và đạt được những thành công nhất định. Cặp đôi này đã đánh bại TSM tại vòng thứ 4 của nhánh dưới trong đợt open qualifiers thứ 2 tại Challengers Stage 1, kết thúc vào 07/02  vừa qua.

Ở lượt thi đấu gần đây nhất của 100 Thieves, họ phải đối mặt với SoaR tại BOOMTV Proving Grounds và nhận thất bại 2-0 trước đối thủ, buộc 100T dừng cuộc chơi. Hi vọng với những thay đổi này, người hâm mộ sẽ được thấy 100 Thieves quay trở lại mạnh mẽ hơn trong chặng thứ 2 của VCT 2022. 

Top