100 THIEVES DỰ ĐỊNH GIỮ LẠI BANG VÀ ASUNA ĐỂ XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH VALORANT 

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

100T đang thay đổi.

 

100 Thieves - Leaguepedia | League of Legends Esports Wiki


Tổ chức Bắc Mỹ 100 Thieves đang dự định thêm vào đội tuyển Valorant của họ vài gương mặt mới để xây dựng lineup thi đấu cho Stage 2.


Player Hiko – cựu player của 100 Thieves


2 thành viên của đội hình gốc sẽ ở lại là Peter “Asuna” Mazuryk và Sean “bang” Bezerra, trong khi đó tương lai của Ethan Arnold vẫn chưa được xác định. Đội trưởng Spencer “Hiko” Martin có thể sẽ rời 100 Thieves để tìm cho bản thân bến bờ mới. Việc Matthew “WARDELL” Yu chuyển sang 100 Thieves đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thế nhưng nếu WARDELL không thể có được 1 vị trí chính thức tại lineup thi đấu chính, anh sẽ quay về làm Content Creator toàn thời gian.

100 Thieves cũng đã liên hệ với ít nhất 2 thành viên khác. Một người là Derrek Ha của Rise, thông tin này lần đầu được biết đến vào 23/03 vừa qua. Sau khi giao dịch kết thúc, main Sova này sẽ song hành cùng bang và Asuna với màu áo 100 Thieves. Bên cạnh đó, cặp đôi cựu BLV Daniel “ddk” Kapadia và Sean Gares cũng đã được công ty này mời về làm quản lý và HLV trưởng cho đội. Cựu HLV Envy Michael “Mikes” Hockom cũng gia nhập đội với role HLV phụ vào 22/03 vừa qua.

Với việc chỉ kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 5 tại vòng bảng và không thể giành một vé đến với vòng Playoffs, đội hình 100 Thieves ngày càng cho thấy sự rệu rạo và sự thất bại liên tiếp. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để công ty chủ quản có những thay đổi mang tính chiến lược giúp đội hình Valorant lấy lại được danh tiếng mà họ đã để mất trong mùa giải này. 

Top