100T VÀ LIL NAS X HỢP TÁC TRONG VIDEO TRƯỚC VÒNG BẢNG CKTG 2021

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

“Video dành đến cho những nhà vô địch.”

Ảnh cắt đến từ 100 Thieves

Lil Nas X và 100 Thieves đã  hợp tác phát hành một video vào ngày hôm nay trước vòng bảng Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại. Trong video, Lil Nas X hát THATS WHAT I WANT” và “INDUSTRY BABY” nằm trong album mới nhất MONTERO của anh ấy. Và các đội Nadeshot, CouRage, Valkyrae, JHB và 100T cũng cùng xuất hiện.

giải mà Thieves đã mang về vào tháng 8 năm ngoái. Trong video dài một phút này, ngôi sao nhạc pop xuất hiện bên trong trụ sở của 100T và hát “INDUSTRY BABY”.

Giám đốc điều hành Nadeshot xuất hiện với chiếc cúp LCS, trong khi CouRage thì cổ vũ cho chiến thắng danh hiệu LCS của Thieves. Valkyrae thì ngồi trên ngai vàng với một chiếc rìu trên tay. Và JHB xuất hiện đầu tiên trong video, nhảy cùng với chiếc cúp LCS.

Ngoài video, kênh YouTube chính thức của 100T đã phát hành cảnh hậu trường, bao gồm phản ứng của đội của Thieves ở Iceland khi nhận được cuộc gọi từ Nadeshot và Lil Nas X. Valkyrae cũng đăng video của riêng mình từ hậu trường.

Lil Nas X x 100T Hype Video | What You Didn’t See (ft Valkyrae, CouRage & More)

Người hâm mộ đã mong đợi sự hợp tác giữa 100T và Lil Nas X từ vài ngày nay. Vào đầu tuần này, Valkyrae đã đăng tweet hình ảnh của cô và Lil Nas X cạnh nhau, cả hai đều mặc đồ 100T khiến người hâm mộ đã nảy ra nhiều suy đoán về cách thức hợp tác nào sẽ có thể xảy ra trong tương lai.

Chiến dịch của 100T tại vòng bảng CKTG sẽ bắt đầu vào lúc 11 giờ sáng CT, thứ Hai ngày 11 tháng 10 khi họ đối đầu với EDward Gaming.

Top