HACKER ĐÁNH CẮP INVENTORY ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI TRONG 1 NỐT NHẠC

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

2 triệu đô bay đi trong vòng 1 nốt nhạc.


Ảnh: CS:GO Skin Showcase


 

Một hacker bị cáo buộc rằng đã đánh cắp hơn 2 triệu đô la dưới hình thức skin CS:GO từ 1 acc steam, thứ mà nhà sưu tập skin nổi tiếng ohnePixel tuyên bố là “đắt nhất” mọi thời đại.

 

Ohnepixel cho biết một số item trong kho đồ chứa 7 cây AWP Dragon Lore Souvenir đã được bán, trong khi số còn lại đã được gửi đến tài khoản Steam của hacker và đang dính trade hold.Ohnepixel đã kêu gọi các Dev của CS:GO hoặc một nhân viên tại Steam liên hệ với anh ấy để anh ấy có thể giúp chủ sở hữu của acc lấy lại các item. Email và mật khẩu Steam của chủ sở hữu đã được thay đổi một tuần trước nhưng không được chú ý, theo ohnepixel. Rõ ràng, hacker thậm chí còn không bận tâm đến việc kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ các skin và thay vào đó đã bán một phần item với giá market được niêm yết trên Steam.

 

Skin và trang phục nói chung là một phần rất lớn trong sự thành công của CS:GO. Điều này không chỉ bởi vì người chơi bình thường có thể mua và trang bị chúng, mà còn vì mặt làm đẹp, chẳng hạn như Logo của đội và chữ ký của các tuyển thủ, được phát hành cho mọi mùa Major của CS:GO.

Top