S1MPLE NHẬN GIẢI PGL STOCKHOLM MAJOR MVP TỪ HLTV

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

 

I Bdmc7r2 X3

Oleksandr “s1mple” Kostyliev đã được HLTV vinh danh là MVP của CS:GO PGL Stockholm Major, sau chiến thắng 2-0 của Natus Vincere trước G2 Esports trong trận chung kết tổng.

 

Siêu sao người Ukraine đã thi đấu xuất thần trong suốt năm vừa rồi và điều đó cũng xảy ra tương tự ở giải CS:GO Major đầu tiên sau hơn hai năm. S1mple đã đóng một vai trò quan trọng trong chức vô địch của Na`Vi, đạt điểm xếp hạng trung bình 1,47 trên 10 bản đồ được chơi trong xuyên suốt giải đấu. Anh ấy cũng là cầu thủ xuất sắc nhất của trận chung kết tổng, kết thúc với chỉ số 72-41 K / D, 95,2 ADR và ​​1,51.

S1mple không chỉ là cầu thủ xuất sắc nhất về xếp hạng tổng thể, mà còn đứng đầu về hiệu số K /D (106), chênh lệch sát thương mỗi hiệp (+31,3), giết mỗi hiệp (0,95) và một hiệp giết cộng thêm (60,2%), theo HLTV.

 

S1mple tham gia cuộc đua MVP với ngôi sao Nikola “NiKo” Kovač của G2, nhưng màn trình diễn của anh ấy khiến anh ấy hoàn toàn xứng đáng với chiếc cúp MVP danh giá. AWPer người Ukraine đã thi đấu từ năm 2013 và đã tích lũy được tổng cộng 17 danh hiệu MVP trong sự nghiệp của mình, điều này chắc chắn đưa anh ta vào vị trí hàng đầu cho danh hiệu Người vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT) của CS:GO cùng với Nicolai “dev1ce” Reedtz.

 

S1mple là tuyển thủ Na`Vi từ tháng 8 năm 2016. Sau nhiều năm rèn luyện, cuối cùng họ đã trở thành đội xuất sắc nhất thế giới. S1mple đã nhận được nhiều lời đề nghị rời Na`Vi, nhưng anh ấy luôn muốn giúp tổ chức này giành được chiếc cúp CS:GO Major. “Tôi đã giữ lời, tôi đã giành chức vô địch Major với sự tổ chức tốt nhất trên thế giới và những người giỏi nhất mà tôi từng chơi cùng,” anh viết trên Twitter sau trận chung kết.

 

Top