3 CÁI TÊN TIẾP THEO CÓ VÉ THAM DỰ VCT: CHAMPIONS 2021

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Full Sense đã có một màn lội ngược dòng thành công khi chỉ hai ngày trước đó họ đã để thua chính NORTHEPION trong trận chung kết Nhánh thắng để rồi càn quét đối thủ trong trận chung kết tổng với tỉ số áp đảo hoàn toàn 3-0.

Untitled 4

Một cái tên khác cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ đó là Team Liqiud khi comeback một mạch 3 map thi đấu sau khi bị đối thủ Guild Esports dẫn trước tại map thi đấu đầu tiên.

4cf0b2062a89e3d7ba98

Trong khi đó, ở khu vực SA, FURIA đã có một màn trình diễn hoàn hảo để trở thành đội tuyển tiếp theo đại diện khu vực đến với Chung kết Thế giới 2021. 

72993a6ca2e36bbd32f2

 

Như vậy, tính đến nay, 15 cái tên tham dự Chung kết Thế giới ở tựa game Valorant đã chính thức lộ diện: Gambit Esport, Acend, Fnatic, Sentinels, Team Envy, Tea, Viking, Vivi Keyd, Vision Strikers, Crazy Racoon, X10, Team Secret, KRU Esports, Full Sense, Team Liquid và FURIA. 

Đại diện cuối cùng của khu vực NA sẽ là đội tuyển nào?? Thường xuyên truy cập website Loka Esports Complex để cập nhật nhanh nhất thông tin Last Chance Qualifier nhé!!

Top