SENTINELS ĐÃ HOÀN THÀNH HỢP ĐỒNG 1.25 TRIỆU USD MUA LẠI TENZ TỪ CLOUD9

VALORANT \

Cách đây 3 năm trước

Sau chiến thắng của Sentinels tại Masters Reykjavik, nhiều khán giả đã đưa ra suy đoán về “số phận” của MVP Tyson “TenZ” Ngo. Nhiều lần trước đó, TenZ đã chia sẻ thẳng thắn rằng anh ấy muốn ở lại với đội hình của Sentinels, ở lại với những người đã giúp anh ấy tìm thấy thành công chưa từng có trong đời. Hôm nay, Sentinels đã công bố TenZ sẽ vẫn ở trong đội, nhưng với tư cách là thành viên cố định.

Chi tiết về thương vụ lần này đã được nhiều nguồn tiết lộ kể từ khi có thông báo chính thức. Đầu tiên, CEO của Cloud9 – Jack Etienne đã nói rằng điều quan trọng là Tyson phải thi đấu và vị CEO này mong muốn những điều tốt nhất cho TenZ. Thông qua việc này, chúng ta có thể thấy rằng thỏa thuận đã được đặt ra từ trước trận đấu giữa Cloud9 và Sentinels ở vòng loại Iceland, vì TenZ sẽ không được phép thi đấu nếu anh ấy vẫn còn hợp đồng với Cloud9 ở bất kỳ mức độ nào.

Jack Etienne đã bị sa thải vì bị cáo buộc nắm giữ hợp đồng của TenZ như 1 đòn bẩy. Sau một meme mà Jack đăng lên Twitter sau khi Sentinels giành được Masters Reykjavik, cộng đồng và thậm chí cả những người nổi tiếng trong giới Esports đã nhanh chóng chỉ trích Jack và Cloud9 nói chung. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin đã nói rằng Cloud9 và Sentinels có mối quan hệ tốt trong suốt quá trình đạt đến thỏa thuận.

Kevin Hitt đến từ The Esports Observer đã công bố những chi tiết liên quan tới hợp đồng của TenZ. TenZ đã được “mua lại” với bản hợp đồng 7 con số. Đây có thể được coi là tuyển thủ đầu tiên của Valorant với hợp đồng triệu đô vô cùng tiềm năng. Bất kể là con số nào, TenZ đã chính thức bước sang chương mới trong sự nghiệp, với tư cách là một thành viên chính thức của Sentinels.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports

Top