LỠ BƯỚC: DOMINUS ESPORTS GỤC NGÃ TRƯỚC NGƯỜI ANH AKATSUKI

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Dominus 0 – 2 Akatsuki

Tuy rất nỗ lực training trong 1 tuần ngắn ngủi kể từ khi được thành lập, Dominus đã không thể vượt qua Akatsuki trong trận đấu vòng loại của giải Steelseries Prime Tournament.

Cụ thể, ở Map 1, Dominus đã có màn dẫn đầu khá ấn tượng với chiến thắng chớp nhoáng 5-0. Nhưng với sự dày dặn kinh nghiệm của đội tuyển Akatsuki, đặc biệt là Jerry Đỗ Tấn Thành với những cú sniper cực kỳ tinh tế đã khiến cục diện trận đấu dần thay đổi. Hiệp 1 khép lại với tỷ số 8-4 nghiêng về Dominus.
Bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của một đội tuyển từng trải, Akatsuki đã kéo trận đấu đến hiệp phụ với kỹ thuật tuy đơn giản nhưng khá khó chịu, đó là sử dụng first pick khiến cho Dominus rơi vào thế thiếu người.

Hai đội giằng co nhau quyết liệt từng round đấu và nhờ 2 pha xử lí xuất thần đến từ vị trí BClound và IceB của Dominus, hiệp phụ đã kéo dài đến trận đấu thứ 3. Phải đến trận đấu này, Akatsuki mới lấy lại được thế trận và kết thúc map đầu với tỷ số sát nút 17 -15.

Map 2 bắt đầu với sự tự tin tràn trề của Dominus, vì đây là map pick của đội. BClound đã có 1 pha double kill vô cùng xuất sắc giúp Dominus chiếm lợi thế lớn sau khi round 1 kết thúc. Round 2 cũng trôi qua vô cùng dễ dàng với Dominus nhờ pha double pick mid của bộ đôi Noisy và Kimizaki.

Tuy nhiên ở những round tiếp theo, Akatsuki đã lấy lại thế cân bằng vì sự non nớt trong tâm lí cũng như kinh nghiệm thi đấu của Dominus.
Akatsuki đã thành công lấy về cho mình 1 chiến thắng ngoạn mục 13-6 ở map 2 nhờ lợi thế hơn người ở những round cuối.

Đây là một bài học dành cho Dominus để có thể tiếp tục trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm cho những trận đấu trong tương lai. Cảm ơn Akatsuki vì đã mang tới cho Dominus một trận quyết đấu vô cùng tuyệt vời.

Sự tiếp tục ủng hộ của các bạn sẽ là động lực cho Dominus phấn đấu và giành được chiến thắng đầu tiên trong khoảng thời gian sắp tới. Hãy theo dõi Dominus tại các giải đấu sắp tới nhé!!
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports

Top