5 BÍ KÍP LEO RANK KIM CƯƠNG NHANH NHẤT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Dưới đây là một số mẹo để người chơi có thể leo xếp hạng kim cương một cách dễ dàng. 

Hệ thống xếp hạng của Valorant chia ra nhiều bậc khác nhau, từ sắt đoàn (iron) tới rạng rỡ (radiant) để người chơi có thể leo. Trong môi trường chuyên nghiệp đối với Valorant, người chơi buộc phải chạm tới hạng kim cương hoặc cao hơn. 

Tuy vậy, để chiến thắng một trận xếp hạng đúng là không dễ. 

Để có thể leo xếp hạng, người chơi cần phải chiến thắng, nhưng sự cố chấp không thể giúp bạn chiến thắng. Người chơi cần phải luyện tập để cải thiện kĩ năng, không chỉ kĩ năng cá nhân mà còn kĩ năng giao tiếp nữa để có thể đem lại một chiến thắng. 

Sự cải thiện kĩ năng sẽ giúp người leo xếp hạng cao hơn.

Newbie (1)

Dưới đây là 5 mẹo để bạn có thể leo kim cương nhanh hơn.

  1. Giao tiếp với đồng đội.

 Lối chơi đồng đội là không thể nào thiếu trong Valorant, nhưng để có thể tốt hơn, giao tiếp là cần thiết. Những người chơi cần sự phối hợp ăn ý với nhau để sao cho các hành động không rời rạc, tách biệt. Hơn thế nữa, nếu phối hợp ăn ý, người chơi sẽ được cung cấp thông tin từ đồng đội từ đó tấn công một cách dễ hơn. 

Chiến thắng một mình trong Valorant gần như là điều không thể, vì vậy hãy đối xử tốt với những người đồng đội. Mọi đặc vụ đều có chức năng, công dụng khác nhau. Tóm lại, giao tiếp là chìa khóa để chiến thắng. 

  1. Hiểu rõ kỹ năng của đặc vụ

Hãy chọn đặc vụ bạn cảm thấy thoải mái nhất. Người chơi có thể chọn một đặc vụ mà họ chơi tốt, hoặc lấp vào vị trí thiếu của đồng đội. 

Chọn một đặc vụ mà bạn chưa từng chơi có thể trở thành thảm họa trong một trận đấu xếp hạng. Tóm lại, hãy chọn những đặc vụ mà bạn cảm thấy tự tin nhất và tập luyện những đặc vụ mà bạn chưa từng thử qua ở chế độ thường và chế độ spike rush. 

  1. Tập và cải thiện kĩ năng 

Bên cạnh luyện tập kĩ năng của đặc vụ, Valorant là một trò chơi thuần bắn súng. Vì vậy, có kỹ năng aim tốt mới có thể hạ gục được nhiều. 

Để có thể có kỹ năng aim tốt hơn, người chơi cần luyện tập nhiều hơn. Có thể ở trong The Range hoặc những trận đấu thường. 

  1. Trở nên quyết đoán.

Quyết đoán là kỹ năng tối quan trọng trong Valorant, đặc biệt khi người chơi muốn clutch. Người chơi luôn luôn bị phân vân khi di chuyển các vị trí, điều đó không chỉ làm phí thời gian mà còn tước đi cơ hội chiến thắng trận đấu 

Người chơi cần phải có quyết định nhanh chóng để có thể đi trước kẻ địch và hạ gục chúng. Chơi một cách thông minh có thể giúp đội bạn chiến thắng dễ dàng. 

 

  1. Chơi aggressive. 

Chơi aggressive có thể là một con dao hai lưỡi, nhưng chơi aggressive thông minh có thể hủy diệt toàn đội địch. Một vài kiểu chơi aggressive như jiggle peeks, thu thập thông tin, nhảy check, và có vô số kiểu chơi aggressive khác trong Valorant. 

Người chơi có thể chơi aggressive bên tấn công, nhưng bên phòng thủ người chơi cũng có thể thử thách. Thực hiện những cú đẩy khi kẻ địch đang rotate. 

Cũng có nghĩa là đồng đội của bạn có thể hạ gục đối phương từ đằng sau và đem lại chiến thắng một cách dễ dàng.

 

Hi vọng với những tips trên, rank của các bạn sẽ được cải thiện hơn nữa!! Loka chúc bạn thành công.

 

Top