AGENT MỚI CỦA VALORANT CHÍNH THỨC ĐƯỢC HÉ LỘ NGÀY RA MẮT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Tối qua theo giờ Việt Nam, Riot đã chính thức tung ra trailer về đặc vụ mới trong Battle Pass 3. Với tên gọi chính thức là Chamber, đặc vụ thứ 18 của Valorant sẽ là một Sentinel cùng với tạo hình bóng bẩy đầy cuốn hút.
246902048 749175473150929 9201632859834479646 N
Bên cạnh đó, albilities của đặc vụ này cũng là điều mà các fan hâm mộ của tựa game này quan tâm. Với những thông tin trong trailer thì bộ kĩ năng của Chamber sẽ bao gồm:
C : Đặt 1 cái bẫy quét kẻ địch khi kẻ địch tới trong tầm quét, cái bẫy sẽ đếm dần và gây mất ổn định địa hình xung quang kẻ địch. Tạo ra 1 mảng kéo dài gây làm chậm người chơi trong khu vực.
Q : Kích hoạt trang bị 1 cây Pistol hạng nặng, có thể dùng pistol để ngắm bắn.
E : Đặt 2 mỏ neo dịch chuyển. Trong lúc trên mặt đất và trong tầm của mỏ neo, tái kích hoạt sẽ dịch chuyển tới mỏ neo còn lại, mỏ neo có thể nhặt lại và tái sử dụng.
X : Kích hoạt để triệu hồi ra 1 Custom súng ngắm sẽ hạ gục kẻ địch với 1 cú bắn trực tiếp. Hạ gục kẻ địch sẽ tạo ra 1 mảng kéo dài gây làm chậm người chơi trong khu vực đó.
Cũng trong video, có vẻ như Chamber và Brimstone sẽ là đối thủ không đội trời chung.
Hãy cùng Loka chờ đến ngày Chamber chính thức cập bến Valorant để tìm hiểu thêm những thông tin xung quanh Agent mới này nhé!!
Top