ALLIANCE CHÀO ĐÓN ĐỘI TUYỂN VALORANT NỮ COVEN

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Alliance là 1 trong những tổ chức mới nhất tham gia các giải đấu dành cho nữ của Valorant với 1 đội tuyển mới, Alliance.Coven.

Alliance.coven 1536x864

Ảnh: Alliance

Tổ chức Esports Alliance vừa đăng kí đội tuyển Valorant nữ dưới tên Alliance.Coven, bao gồm:

Lada “h6tedthemost” Kozhemyakina

Jade Duffy

Dana “Danah” Almadhoun

Julie “Pinkalie” Lim

Laure “Xaline” MATEOS.

 

 

Alliance.Coven là sự kết hợp giữa các thành viên của EMEA trước đây thi đấu dưới màu áo của Chat Banned. Giờ đây Alliance.Coven sẽ thi đấu tại vòng bảng Valorant Championship Tours, vòng bảng VLR France: Revolution và VCT Game Changers tháng 1 này, nơi mà Danah sẽ làm IGL chính.

“Đối với tôi, Alliance đại diện cho tinh thần gia đình,” Xaline cho biết khi ra mắt trước báo chí. “Có vẻ như Alliance muốn tập trung vào các sự kiện Esports lớn và hỗ trợ các thành viên của họ trong suốt quá trình, để chúng tôi có thể để lại nhiều dấu ấn trong suốt cuộc hành trình sắp tới cùng nhau.”

Dàn Lineup mới của Alliance.Coven sẽ được quản lý và huấn luyện bởi Nico “Myagus” Gonzalez-Beltran” và Aymeric “Izzy” Ast. Họ sẽ đưa đội tuyển hướng tới thành công trong mùa giải 2022.

“Hôm nay chúng tôi đã có 1 bước ngoặt lớn cho Alliance dưới hình thức 1 tổ chức và hoàn thiện giấc mơ của tôi, chúng tôi xin được chào đón đội tuyển nữ đầu tiên của Valorant Coven,” theo Kelly Ong Xiao Wei, CSO (Giám đốc chiến lược) của Alliance. “Coven là 1 đội khó lường sẽ đại diện cho những giá trị mà chúng tôi đã gây dựng nên ở Alliance trong nhiều năm. Tôi rất là vui khi chúng tôi sẽ đại diện bởi các thành viên đến từ Nga, Qatar, Scotland và Pháp.”

Alliance được thành lập từ năm 2013 là được biết đến là 1 trong những đội tuyển hàng đầu ở nhiều thể loại như Dota 2, Smash và mới đây là Liên Minh Huyền Thoại. Tổ chức không chỉ sử dụng lineup của EMEA để tham gia chuỗi sự kiện VCT mà còn thông báo lineup mới nhất cho mùa giải 2022 sắp tới. Với 2 đội tuyển dưới màu áo của Alliance, tổ chức của Châu Âu này sẽ duy trì tại các giải Esport của Valorant trong 1 khoảng thời gian tới.

“Chúng tôi không thể chờ tới lúc có thể chứng kiến các tuyển thủ toả sáng dưới màu áo của Alliance.Coven và không chỉ đạt được những thành tích tốt mà còn đẩy mạnh các giải đấu của nữ giới lên 1 tầm cao mới,” Ong Xiao Wei cho biết. “Chúng tôi muốn mở ra 1 tương lai mới cho các tuyển thủ chuyên nghiệp nữ và trở thành 1 hình mẫu lý tưởng cho các thế hệ game thủ sau này.” Alliance.Coven sẽ tham gia vòng bảng Valorant Championship Tours, vòng bảng VLR France: Revolution và VCT Game Changers trong tháng tới.

Top