ALLIANCE.COVEN HOÀN THIỆN ĐỘI TRƯỚC THỀM VCT 2022: GAME CHANGERS

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Cả đội đang dần lấy lại phong độ sau những thay đổi về lineup thi đấu.


Image

Ảnh: Alliance


Đội tuyển Valorant nữ của Alliance, Alliance.Coven, vừa kí kết hợp đồng với Maria “6sonya” Istrate, Weronika “Speedwk” Dąbrowska và HLV trưởng mới Daniel Cama “Yugami” Hidalgo  để hoàn thiện lineup thi đấu sau khi 3 tuyển thủ của họ rời đi vào tháng 3 vừa rồi.

Đội tuyển nữ này của Alliance là tiền thân của Chat Banned và được ra mắt đầu mùa giải 2022 này, xuất hiện tại các sự kiện như Huntress Trials vào tháng 2 và Series 1 của VCT 2022: Game Changers. \6sonya đến với Alliance.Coven dưới danh nghĩa cựu IGL của Rix.GG Lightning. Tuyển thủ Romania này đã theo đuổi Valorant chuyên nghiệp từ 2020 và hỗ trợ đội tuyển cũ giành 3 chức vô địch tại giải đấu dành cho nữ Girls’ House – khu vực Châu Âu. Speedwk cũng từng thi đấu 1 thời gian đáng kể nhưng đến từ các đội ít danh tiếng như Portsmouth Paladins và Portsmouth Plonkers. Trong khi đó Yugami đã từng thi đấu cùng các đội như Wygers và m8 Esports.

Kelly Ong, CSO của Alliance. “Chúng tôi vẫn muốn đầu tư vào Valorant và coi đây là bộ môn esports chủ lực của Alliance, bên cạnh thành tích đạt được, chúng tôi còn muốn chứng tỏ rằng phụ nữ và con gái có thể tham dự các giải đấu chuyên nghiệp.”

 

Top