ALTER EGO CELESTÉ ĐÁNH BẠI OASIS GAMING AQUA ĐỂ GIÀNH CHIẾN THẮNG TRONG VCT GAME CHANGERS: FSL OPEN IV

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

FSL OPEN IV là loạt Game Changer toàn cầu của tựa Valorant kết hợp giữa Riot và FSL dành riêng nữ giới. Các cô gái Alter Ego Celestè đã trải qua một vài khó khăn trước khi đến trận chung kết lớn và cuối cùng đánh bại Oasis Gaming Aqua để giành danh hiệu vô địch cho Open IV.

AEC đã khởi đầu trận đấu Bo5 đầy căng với chiến thắng ở map đấu đầu tiên 13-2 (Ascent), nhưng đã để OG Aqua lội ngược dòng với chiến thắng ở map đấu Icebox với tỉ số 13-6. Ở 2 map đấu sau, 2 đội lần lượt mang về cho mình 1 chiến thắng trước khi AEC kết thúc trận đấu ở map Split với tỉ số 13-5.

Với chiến thắng chung cuộc, Alter Ego Celesté ra về với số tiền thưởng $1.500 và 10 điểm cho suất tham dự FSL Elite. Trong khi đó, Oasis Gaming Aqua nhận được $1.200 và 9 điểm cho bảng dẫn đầu.

Giải đấu FSL Open Overtime sẽ quay trở lại vào tháng 9, nơi các đội đứng thứ 4-19 trong bảng dẫn đầu sẽ cạnh tranh ba suất đủ điều kiện tham gia FSL Elite. Tại đó, các đội sẽ tranh nhau giải thưởng lớn 10.000 USD cùng danh hiệu vô địch Đông Nam Á VCT Game Changers.

——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports

Top