BÀ CỦA TENZ ĐẠT LEVEL 1000 CỦA TỰA GAME LMHT DÙ CHỈ CHƠI CHẾ ĐỘ ARAM

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

D1b99 16347363118802 1920

Tenz ăn mừng bà của mình đạt cấp 1000 Liên Minh Huyền Thoại (Ảnh từ Sportskeeda) 

Có lẽ ước mơ lớn nhất của bất kỳ game thủ nào là có một thành viên trong gia đình là game thủ. Và Tenz – tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp của khu vực Bắc Mỹ – gần đây đã tiết lộ rằng bà của anh đã đạt đến Cấp độ 1000 trong Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games được biết đến với hai tựa game lớn: Valorant và Liên Minh Huyền Thoại. Một trong những lý do lớn nhất đằng sau thành công của Valorant là danh tiếng nhà phát triển của Liên Minh Huyền Thoại nhưng việc thành thạo một trong hai trò chơi có thể khá khó khăn cho người chơi vì nó đòi hỏi rất nhiều sự luyện tập và cống hiến.

Bà của Tenz đạt đến Cấp 1000 trong LoL cùng với tỷ lệ K/D và tỷ lệ thắng tuyệt vời chắc chắn là một kỳ tích đáng kinh ngạc.

Đôi điều về bà của game thủ chuyên nghiệp Valorant Tenz 

Tyson “Tenz” Ngo – tuyển thủ chuyên nghiệp của Sentinels – đã nhiều lần nhắc đến bà trên Twitch của mình bao gồm cả việc bà chơi Liên Minh Huyền Thoại một cách chuyên tâm. Vào ngày 18 tháng 10 năm 2021, Tenz đã đăng một tweet kỷ niệm thành tích đạt được Cấp 1000 trên Liên minh huyền thoại của bà mình chỉ bằng cách chơi ARAM.

ARAM là viết tắt của All Random All Mid – một chế độ chơi trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ dành riêng cho bản đồ Howling Abyss. Chế độ trò chơi không cho phép người chơi chọn tướng đã biết của họ và chiến đấu trên một làn đường của bản đồ.

Giống như Tyson có bí danh là Tenz trong Valorant, bà của anh ấy có tên trong game là “FeatherThorn”. Trong toàn bộ sự nghiệp chơi Liên Minh Huyền Thoại của mình, bà đã chơi tổng cộng 89 tướng ngẫu nhiên trong ARAM.

Tuổi tác quả thực chỉ là một con số đối với bà của Tenz khi bà đạt được tỷ lệ K/D là 6,4 và tỉ lệ thắng trên thua là 65%, điều này thật khó tin đối với một người ở độ tuổi của bà.

Tenz sở hữu một kỹ năng phi thường trong Valorant, FeatherThorn cũng vậy. Nếu có ai thắc mắc Tenz có được khả năng chơi game của mình từ đâu thì đó có thể là do di truyền. 

Nhìn thấy dòng tweet của Tenz, mọi người khắp nơi đã bày tỏ sự hài hước vui nhộn về sự thật rằng những người bà cũng có thể chất như nước cất như vậy.

Hiện vẫn chưa rõ danh tính thực sự bà của Tyson nhưng bà đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ nhiều người mong muốn bà tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trong Liên Minh Huyền Thoại.

 

Top