BẢNG ĐẤU VÀ THỂ THỨC CHO VCT CHAMPION 2021 ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Z2948063310198 Dc18d20ce93d6084de859129dd9c1ef2

Chỉ chưa đầy hai tuần trước khi sự kiện VALORANT Champions Tour cuối cùng khởi tranh, thể thức và các nhóm hiện đã được tiết lộ cho VCT Champions 2021 bắt đầu vào ngày 1 tháng 12.

 

Các nhà vô địch sẽ sử dụng thể thức tương tự như VCT Masters Three Berlin. Bốn nhóm gồm bốn đội sẽ thi đấu theo phong cách GSL, vòng bảng loại trực tiếp của riêng họ, chọn hai đội từ mỗi bảng vào vòng loại tiếp theo.

 

Dưới đây là các nhóm tại VCT Champions:

 

Nhóm A: Acend, Team Envy, Vivo Keyd, X10 Esports

Bảng B: Sentinels, Team Liquid, FURIA, KRU Esports

Nhóm C: Gambit, Crazy Raccoon, Team Secret, Team Viking

Nhóm D: Vision Strikers, Fnatic, Cloud9, Full Sense

 

Theo Riot Games, các nhóm được rút ra dựa trên “sự kết hợp giữa các vị trí cuối cùng tương ứng của họ tại các sự kiện Challengers và sức mạnh của khu vực của họ”. Ngoài ra, Riot muốn đảm bảo rằng các đội sẽ không được nhóm lại với các đội từ khu vực của họ. Tất cả bốn đội EMEA đều nằm trong các nhóm riêng biệt và ba đội mỗi khu vực Bắc Á, Đông Nam Á và Brazil cũng đã được tách ra.

Sau khi kết thúc vòng bảng, tất cả tám đội playoff sẽ được xếp hạt giống bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên. Đội nhì bảng sẽ đấu với đội nhì bảng khác ở vòng khai mạc. Tất cả các trận đấu sẽ là BO3, ngoại trừ trận chung kết tổng là BO5 vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 12.

 

Trận đấu đầu tiên của vòng bảng bắt đầu lúc 8 giờ sáng Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 khi Vision Strikers thi đấu với Full Sense.

 

Top