BẢNG THI ĐẤU CỦA ESL PRO LEAGUE SEASON 16 CHÍNH THỨC ĐƯỢC CÔNG BỐ

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

24 đội tham dự đã được chia đều ra 4 bảng với 6 đội mỗi bảng.

Giải đấu Pro League thứ 2 của năm, ESL Pro League Season 16, sẽ diễn ra từ ngày 31-8 đến ngày 2-10 dưới hình thức sự kiện LAN quốc tế với địa điểm thi đấu chính thức chưa được công bố.

Giải đấu 1 lần nữa sẽ có sự góp mặt của 24 đội bao gồm cả những đội thuộc top 15 trên thế giới theo hệ thống xếp hạng của HLTV, và Heroic thi đấu dưới hình thức đội hợp tác với ESL sau khi đã kí hiệp ước Louvre

FaZe tiến tới EPL với danh nghĩa bảo vệ chức vô địch. Ảnh: HLTV


Bảng A bao gồm 4 đội thuộc top 15 thế giới là Natus Vincere, NIP, Vitality và Spirit sẽ đối đầu nhau và các đội khác trong bảng để giành được vị trí tại vòng playoff từ ngày 31-8 đến ngày 4-9. Bảng B sẽ thi đấu ngay sau đó vào ngày 7-9 đến ngày 11-9, với sự xuất hiện của đội đứng đầu thế giới hiện tại FaZe và những đối thủ cạnh tranh như G2 và BIG.

Bảng C sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 đội giỏi nhất Đan Mạch Astralis và Heroic, cùng với á quân EPL Season 15 ENCE thi đấu từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 9. Cuối cùng bảng D sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 25 tháng 9, với khả năng Liquid và Cloud9 sẽ tranh dành vị trí ở vòng tiếp theo.

Sau khi vòng bảng khép lại, những đội đứng hạng 2-3 mỗi bảng sẽ phải thi đấu 1 vòng nữa với 12 trận, trước khi bước tiếp vào tứ kết nơi họ sẽ phải đối mặt với 4 đội đứng đầu mỗi bảng đang chờ đợi họ. Từ đấy những người chiến thắng sẽ đi tiếp tới bán kết và cuối cùng, trận chung kết BO5 để tìm ra nhà vô địch của giải Pro League mùa thứ 16 này.

4 bảng thi đấu của EPL Season 16 như sau:

 

 

Bảng A

Natus Vincere

NIP

Vitality

Spirit

fnatic

Endpoint

Bảng B

FaZe

G2

BIG

Outsiders

MIBR

FTW

Bảng C

ENCE

Astralis

Heroic

MOUZ

HEET

Complexity

Bảng D

Cloud9

Movistar Riders

FURIA

Liquid

Eternal Fire

Evil Geniuses

 

Top