BATTLE PASS MỚI CỦA VALORANT EPISODE 5, ACT 2

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Phần thưởng đều tập trung vào bối cảnh thần thoại và huyền thoại.

Ảnh: Riot Games


Valorant Episode 5, Act 2 cuối cùng đã đến.

Cùng với những cân bằng và những cập nhật trong cửa hàng, battle pass mới cũng sẽ cung cấp vô số phần quà dưới hình thức miễn phí và trả phí (1000 Valorant Point). Người chơi cũng sẽ có thể hoàn thành những nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để nâng level và nhận vô số skin.

 

Battle pass của Act 2 cũng là lần đầu ra mắt bối cảnh thần thoại và huyền thoại để liên hệ tới Valorant Champions 2022, sự kiện sẽ được khởi tranh vào tháng này và tìm kiếm nhà vô địch thế giới mới tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kì.

“Khi người chơi dùng skin Vandal Obsidiana hoặc Immortalized, chúng tôi muốn họ cũng cảm thấy việc leo rank như các tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu ở sân khấu lớn,” theo producer của Riot Laura Baltzer.

Dưới đây là tất cả những phần thưởng của battle pass của Valorant Episode 5, Act 2.

Skin vũ khí

Sẽ có 1 số skin mới sẽ được ra mắt cùng với battle pass mới này, bao gồm Immortalized, Premiere Collision, và Piedra del Sol.

3 bộ skin mới này được thiết kế với sự hợp tác của văn phòng Riot ở Mỹ Latin vì có sử dụng ý tưởng từ “mỹ thuật và cổ tích của Aztec, giúp “tạo nên 1 bảng màu để làm nên tên gọi của vũ khí,” theo Riot.

ImmortalizedPremiere CollisionPiedra del SolMóc khoá

Móc khoá trên súng cũng được dựa trên huyền thoại từ các văn hoá khác nhau. Theo Riot, Nụ hôn của Ếch dựa trên câu chuyên Công chúa và hoàng tử Ếch, trong khi Anansi dưa trên “nhiều truyện cổ tích về nhện.”

Thẻ nền

The Spike Showdown, Rising Tide, và KAY/O K.O chỉ là 1 số thẻ nền được bao gồm trong battle pass của Episode 5, Act 2.

 

Sơn

Những hình sơn cũng xuất hiện với vô số kiểu dáng khác nhau trong battle pass. Đáng ngạc nhiên, hình Hit in the Ankle ngụ ý cho Achilles, người anh hùng trong thần thoại Hi Lạp, theo Riot. Trong số đó cũng có kha khá meme hài hước đáng để bạn để mắt tới.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top