“BEST JETT SEA” PATIPHAN GIÃ TỪ SỰ NGHIỆP VALORANT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Mới đây, trang Twitter chính thức của Gladiators – đội tuyển Overwatch đến từ Los Angeles đã có bài thông báo về việc Patiphan sẽ tham dự vào đội tuyển của họ trong mùa giải năm sau. Và ngay sau đó, anh chàng này đã có bài xác nhận trên trang Twitter cá nhân. 

 

 

Như vậy lời đồn đoán từ hồi tháng 7 đã trở thành sự thật sau những dòng Tweet ngắn của “Best Jett SEA” sau giai đoạn anh chàng phục hồi chấn thương ở cổ tay. Được biết, Patiphan bắt đầu sự nghiệp Overwatch của anh chàng vào năm 2020 nhưng tại thời điểm đó, anh chàng chưa đủ 18 tuổi để ký hợp đồng và trở thành player chuyên nghiệp. Vì vậy, Pati đã chuyển sang chơi Valorant, nơi anh tìm thấy ánh hào quang cũng X10 tại cả khu vực SEA lẫn đấu trường thế giới. 

Trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, Patiphan có chia sẻ: Ở Overwatch, sẽ có nhiều cơ hội cho tôi bên ngoài đấu trường Đông Nam Á hơn. Được sống và trở thành player ở Mỹ là điều mà tôi không thể tìm thấy ở bất cứ tựa game nào khác trong thời điểm này. 

 

Https Img.4gamers.com.tw Ckfinder Vn Image2 Auto 2021 09 Untitled 210907 162739.png?versionid=ll74vw10jie6ka7zgxqynpfloxcie X0

 

Patiphan sẽ thi đấu cùng những player kì cựu của tựa game như Daniel “FunnyAstro” Hathaway và thần đồng quét hit Lee “ANS” Seon-chan trên Los Angeles Gladiators. Với việc bổ sung Patiphan, đội hình của Gladiators hiện có tới tám cầu thủ trước mùa giải 2022.

Top