BLAST NHẮM ĐẾN MỸ ĐỂ TỔ CHỨC GIẢI MAJOR HÈ 2025

Counter-Strike \

Cách đây 3 tuần trước

Bắc Mỹ chuẩn bị tổ chức giải Major đầu tiên kể từ 2018.

Ảnh: HLTV


BLAST đang hướng đến việc tổ chức giải Major của Counter-Strike đầu tiên trong năm 2025 tại Mỹ, với Austin, Texas có thể là thành phố tổ chức chính, theo nhiều nguồn tin cho biết.

Công bố có thể được đưa ra tại giải BLAST Spring Final tới đây, được lên lịch vào 12 đến 16 tháng 6. Ban tổ chức giải đấu mới đây công bố rằng họ sẽ tiết lộ “1 vài bí mật” tại sự kiện ở London, bao gồm thể thức thi đấu và địa điểm của các sự kiện trong năm 2025 “và nhiều hơn nữa”.

Giải Major đầu tiên của năm 2025 được lên lịch tổ chức từ ngày 9-6 đến 22-6 và sẽ khép lại mùa giải. Major mùa đông sẽ được tổ chức từ ngày 1-12 đến 14-12.

BLAST đã tổ chức giải Major đầu tiên của họ trong năm 2023 tại Paris và là giải Major cuối cùng thi đấu ở CS:GO. “Đấy là 1 sự kiện vô cùng thành công của BLAST”, Andrew Haworth, đại diện của BLAST Premier chia sẻ với HLTV vào tháng 12, thêm rằng “nó sẽ là 1 cơ hội tuyệt vời cho BLAST để có thể tổ chức Major trong hệ sinh thái mới,” 1 trong số đó là chuỗi giải hợp tác sẽ không còn xuất hiện nữa.

Giải Major tại Mỹ cuối cùng được tổ chức là vào 2018, khi ELEAGUE tổ chức giải Major của năm đấy tại Boston. Cloud9 giành chức vô địch sau khi đánh bại FaZe ở trận chung kết đầy cảm xúc.

BLAST không muốn trả lời thêm khi được hỏi. Valve cũng không đáp lại yêu cầu phỏng vấn.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top