BLAST PREMIER WOLD FINAL 2022 SẼ DIỄN RA Ở ABU DHABI

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Natus Vincere và FaZe đã có cho họ 1 slot tại đây


Ảnh: BLAST Premier

 

Tám trong số các đội CS:GO thế giới sẽ đến Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào tháng 12 này để tranh tài tại BLAST Premier World Final với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu USD, giải đấu danh giá nhất của BLAST Premier.

 

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 18-12 và sẽ là lần đầu tiên được tổ chức với sự hợp tác của công ty địa phương Abu Dhabi Gaming, đã ký hợp tác ba năm với BLAST. BLAST Premier World Final sẽ được diễn ra tại Etihad Arena trên Đảo Yas.


Cho đến nay, chỉ có hai đội CS:GO đã giành được vị trí của họ tại BLAST Premier World Final. FaZe Clan đã giành được vị trí của mình sau khi vô địch ESL Pro League mùa 15 và PGL Antwerp Major, trong khi đó Natus Vincere giành chiến thắng trong trận chung kết BLAST Premier Spring Finals. Các vị trí khác sẽ được bù vào bởi những quán quân tại Fall Finals, quán quân IEM Rio Major và quán quân ESL Pro League mùa 16. Ba đội còn lại sẽ được chọn theo bảng xếp hạng toàn cầu của BLAST Premier.

 

Ý tưởng đằng sau việc đưa giải đấu đến Abu Dhabi là để tiếp cận những khán giả mới, đồng thời mang đến những trải nghiệm esport “đáng kinh ngạc” cho các đội và khán giả.

 

“Là một phần của chiến dịch host tại các thành phố của chúng tôi, chúng tôi luôn theo dõi các địa điểm và arena hàng đầu trên toàn thế giới, Abu Dhabi là địa điểm hoàn hảo để theo dõi trận Spring Final rất thành công tại Lisbon của tháng này ở Lisbon và Chung kết mùa thu vào tháng 11 ở Copenhagen, ”Giám đốc điều hành của BLAST, Charlotte Kenny cho biết. “World Final sẽ tiếp bước các môn thể thao nổi tiếng như UFC, F1 và NBA được tổ chức ở Abu Dhabi và Etihad Arena sẽ là sân khấu hoàn hảo cho sự kiện World Final của chúng tôi.”

 

Thông tin thêm về việc bán vé sẽ được công bố vào một ngày sau đó, theo BLAST.

Top