BLAST SẼ TỔ CHỨC MAJOR ĐẦU TIÊN TRONG NĂM 2023 TẠI PHÁP

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Một số nguồn tin cho biết rằng Paris sẽ là mục tiêu hàng đầu, tại đây BLAST sẽ tổ chức Major đầu tiên trong năm 2023.

Ảnh: BLAST


Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 08/05 đến 21/05/2023 và sẽ đánh dấu giải CS:GO Major đầu tiên của BLAST, sau gần 6 năm kể từ khi tổ chức đến từ Đan Mạch này gia nhập mảng CS:GO dưới tên RFRSH Entertainment.

Đây sẽ là giải Major đầu tiên được tổ chức tại Pháp và sẽ đánh dấu sự trở lại của giải đấu chuyên nghiệp tại Châu Âu do Valve tài trợ sau giải Major mùa thu 2022, được tổ chức tại Rio de Janeiro.

BLAST đã tổ chức sự kiện tại nhiều nước, thu về 1 lượng tiền lớn nhờ chất lượng cao của các buổi phát sóng. Nhưng tổ chức 1 sự kiện với quy mô lớn như này sẽ là bước tiến lớn trong lịch sử của công ty. Tổ chức Đan Mạch này đã điều hành chuỗi giải BLAST Premier, với 12 đội hợp tác và mùa giải cuối cùng có 8 đội với lượng lớn khán giả đến xem trực tiếp.

BLAST

Ảnh: BLAST


Trong buổi phỏng vấn gần đây với Pley.gg, giám đốc quản lý của BLAST Charlotte Kenny cho biết BLAST sẽ tổ chức 1 giải Major “khi đến đúng thời điểm”.

BLAST đã luôn muốn tổ chức Major”, cô cho biết. “Điều quan trọng nhất là cộng đồng của chúng tôi muốn có 1 giải Major được tổ chức bởi BLAST, vì thế chúng tôi cần phải chắc chắn đây sẽ là giải Major tuyệt vời nhất lịch sử và phù hợp với chiến thuật của chúng tôi.

BLAST không có phản hồi ngay lập tức về yêu cầu cho bình luận của họ. 

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top