BỘ SKIN MAGEPUNK SẼ RA MẮT TRONG VALORANT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Z2942718064336 Fa172cf8b43cd4b39491e738fc7a91ceNgười chơi VALORANT đang nhận được một loạt skin Magepunk mới, bổ sung tính thẩm mỹ độc đáo cho bốn khẩu súng mới và vũ khí cận chiến.

Các giao diện Magepunk bổ sung một trong những tính thẩm mỹ độc đáo và thú vị nhất cho VALORANT, kết hợp phép thuật và khoa học thành các giao diện vũ khí thú vị. Người chơi có thể tận hưởng hình ảnh độc đáo với một loạt vũ khí mới trong phiên bản mới nhất, bao gồm một skin Operator đáng kinh ngạc cho phép người chơi tiêu diệt kẻ thù theo phong cách độc đáo.

Gói Magepunk mới bao gồm các skin cho Guardian, Operator, Sheriff, Ares và một skin cận chiến mới. Các tùy chọn màu sắc khác vẫn chưa được tiết lộ chính thức, mặc dù những rò rỉ trước đó cho thấy các biến thể màu xanh lá cây, hồng và vàng sẽ có sẵn cùng với màu xanh lam tiêu chuẩn.

Các skin gốc của Magepunk đã được giới thiệu vào tháng 3 và thêm các skin cho Bucky, Spectre, Ghost, Marshal và một skin cận chiến độc đáo. Những skin này có thể được nâng cấp với Radiante Point để thêm hoạt ảnh và các hiệu ứng hình ảnh khác, có thể sẽ được đưa vào trong gói mới.

Riot Games vẫn chưa tiết lộ giá chính thức của gói này, nhưng nhiều khả năng nó sẽ có giá 7.100 giống như gói ban đầu. Người chơi có thể mua skin riêng lẻ, nhưng điều này thường đắt hơn so với mua theo gói.

Gói Magepunk sẽ có trong cửa hàng VALORANT vào ngày mai. Điều này có thể có nghĩa là gói skin Radiant Crisis 001 sắp rời khỏi cửa hàng, vì vậy nếu bạn thích hãy thực hiện giao dịch mua vào phút cuối trước khi quá muộn.

Top