BOOMBL4 KHÔNG THỂ XUẤT HIỆN TẠI TRẬN ĐẤU ĐẦU TIÊN CỦA EPL

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước


Đội trưởng Natus Vincere Kirill “Boombl4” Mikhailov được cho là đã dương tính với Covid trước thềm trận đấu đầu tiên của NaVi tại ESL Pro League.

Được biết, NaVi sẽ phải sử dụng Daniil “headtr1ck” Valitov, tuyển thủ 17 tuổi thuộc NaVi Junior, trong khoảng thời gian Boombl4 vắng mặt. Tài năng trẻ người Ukraine này đã phải bắt chuyến bay phút chót đến Düsseldorf, Đức, nơi trận đấu diễn ra.Thiếu đi Boombl4 là 1 cú shock đối với cả đội. Quán quân PGL Stockholm Major đã phải trải qua nhiều chuyện kể từ ngày 24/02 vừa qua, khi xung đột giữa Nga và Ukraine nổ ra. Đội có 3 người đến từ Nga, 3 người đến từ Ukraine và 1 HLV người Ukraine. Họ để thua trước G2 tại Bán kết của IEM Katowice ngày 26/02 và và chưa có trận đấu chính thức nào kể từ ấy.

Đây là lần thứ 2 Boombl4 dính Covid và 2 đợt chỉ cách nhau chưa đầy 2 tháng. IGL người Nga từng phải thi đấu riêng tại vòng bảng IEM Katowice vì dương tính. Nhưng lần này anh không thể làm như vậy được vì kết quả test có được trước khi anh đến Đức.

Sau trận thắng đầy kịch tính trước AGO với tỉ số 2-0, họ sẽ tiếp tục gặp Heroic, Astralis, Evil Geniuses và Complexity tại bảng D.

Top