BRAVEAF BỊ LOẠI KHỎI ĐỘI HÌNH VALORANT CỦA FNATIC 

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước


Andrey “BraveAF” Gorchakov – player trẻ tuổi của đội tuyển Valorant Fnatic mới đây đã bị điều tra sau khi để lộ những tin nhắn ủng hộ Nga trong cuộc xung đột với Ukraine.

BraveAF được cáo buộc rằng đã ủng hộ Nga trong khoảng thời gian nhạy cảm này sau khi đoạn chat giữa anh và 1 người khác được công khai. Theo đoạn chat được dịch qua bởi yXo7, tuyển thủ 26 tuổi này đã nói về việc phương Tây “đã khiến Liên Xô sụp đổ” và giờ muốn “CIS sụp đổ”. BraveAF còn viết rằng (theo như bản dịch) “đây không phải bố cục của trận chiến” và nó “không liên quan đến dân thường.”Player này đã trả lời về vụ việc trên Twitter cá nhân và cho biết đoạn tin nhắn đã được gửi vào Thứ 5 ngày 24/02, và đây là 1 phần của cuộc nói chuyện giữa anh và người bạn đến từ Ukraine của anh. Ngày 24/02 cũng là ngày Nga bắt đầu tiến tới Ukraine.

Vào thời điểm đó BraveAF cho biết anh chỉ muốn chắc chắn cô gái ấy ổn và nói rằng “không ai biết chuyện gì đang xảy ra, và tôi chỉ viết ra suy nghĩ và ấn tượng của tôi” về vấn đề khi đó. Anh mong muốn chiến tranh sẽ kết thúc, không muốn có bất cứ sự thương vong nào, và anh ủng hộ hoà bình.Fnatic cho biết sẽ update đội hình Valorant của họ sớm trong vài ngày tới, đặc biệt khi giải VCT Masters 2022 cận kề vào ngày 10/04 tới đây. Vẫn không thể chắc chắn được rằng liệu Fnatic có thay thế BraveAF hay không.

Top