BUNDLE MỚI CỦA VALORANT SẼ CÓ SKIN VANDAL VÀ PHANTOM, CÙNG VỚI 1 LOẠI DAO MỚI

VALORANT \

Cách đây 1 tháng trước

“Eyecandy time”

VALORANT Primordium bundleẢnh: Riot Games


Bundle Valorant tiếp theo, Primordium, có khả năng trở thành 1 trong những bundle được quan tâm nhất lịch sử của game dựa vào những gì nó bao gồm.

Bundle Primordium sẽ có Vandal và Phantom, cùng với đó là Spectre, Shorty, và 1 dạng dao  mới. Dao của bundle sẽ có dạng song đao được gọi là Blades of Primordia, và dạng dao mới này sẽ có animation khi tấn công, chuyển vũ khí và chạy.

 


Về vẻ bề ngoài, skin Primordium có phong cách giữa dark fantasy và organic với vũ khí được trao cho bạn bởi “những thánh thần của dung nham và điên cuồng”. Dòng chảy của nham thạch trong vũ khí sẽ chảy mạnh hơn khi càng bắn nhiều đạn, và sẽ “nguội dần” giữa những lần bắn burst.

Game producer lâu năm Jean Luc Tin Sive có ý tưởng về 1 “con quỷ trên vũ khí ngày càng giận dữ khi người chơi càng sử dụng,” và nói rằng đội thiết kế muốn giữ vibe dark fantasy như bộ skin Prelude to Chaos mà người chơi yêu thích.

Bundle Primordium mới này có thể được bán với giá 8700 VP, đặt nó vào hàng bundle Exclusive. Vì là bundle cao cấp, skin súng sẽ có 4 cấp độ hoạt ảnh có thể nâng cấp bao gồm âm thanh đặc biệt, hiệu ứng riêng, và banner sau khi giết và hiệu ứng kết liễu, cùng với đó là 3 màu đa sắc xanh lá, xanh biển, và vàng. Bundle cũng sẽ bao gồm player card, charm súng, và spray động có tiếng in-game.

Đã có nhiều bundle bao gồm skin cho cả Vandal và Phantom, nhưng ngoài bundle Run It Back và có thể là Glitchpop Ep. 2 và Magepunk 3.0, những bundle đã có skin như vậy không quá nổi tiếng, như Team Ace, Silvanus, và Winter Wunderland.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tin 

Top