BUNDLE SARMAD SẮP CẬP BẾN VALORANT

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Chỉ với 5100 Valorant Points bạn đã có thể sở hữu bundle này.


Ảnh: Riot Games


Valorant đang chuẩn bị giới thiệu 1 concept mới cho skin vũ khí bằng cách thêm dao đôi vào bundle phong cách Ai Cập mới nhất. Bundle Sarmad sẽ trở thành 1 siêu phẩm mới trong shop của Valorant với skin cho Vandal, Phantom, Frenzy, Spectre cùng với Blade of Serket – concept mới nhất cho vũ khí cận chiến. Không giống như các vũ khí cận chiến khác, dao này cần 2 tay để sử dụng với lưỡi cong xuống dưới.Bộ skin này nhìn giống như đến từ lăng mộ của Pharaoh với ngoại thất màu vàng kim tô điểm bởi màu xanh và đỏ. Skin của mỗi súng sẽ được trang trí hoạ tiết lấy cảm hứng từ các vị thần Ai Cập như Anubis và Bastet, được dùng trên Vandal và Frenzy.

Gói bundle này dự kiến sẽ được bán với giá 1275 Valorant Point (~250.000VND) mỗi skin, đưa nó lên tier Deluxe và dễ mua hơn so với các skin khác. Bundle Deluxe gần đây nhất được đưa vào Valorant shop là Titanmail collection, được ra mắt vào 10/5 tại Patch 4.09. Với việc bộ skin này là Deluxe, có vẻ như nó sẽ không có animation hay nâng cấp để có thể mua được. Nhưng theo như Valor Leak cặp dao Blade of Serket sẽ có 1 level nữa. Điều này thường xuất hiện trong các bundle Deluxe vì nó rẻ hơn về giá, có nghĩa rằng sẽ có ít tuỳ chỉnh hơn những bundle khác có giá cao hơn.

 

Bundle The Sarmad sẽ cập bến server chính thức của Valorant với giá 5100 VP (~1.000.000VND) ngay sau khi bundle Prelude to Chaos rời khỏi shop.

 

Top