Cách chỉnh tâm trong VALORANT 

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Một trong những điều quan trọng nhất khi chơi VALORANT chính là đấu súng, tạo 1 cái tâm phù hợp rất quan trọng nếu bạn muốn trở nên tốt hơn. Trong khi hầu hết các game FPS khác không cho tùy chỉnh tâm tùy ý thì RIOT lại cung cấp tất cả tùy chọn trong game để người chơi có thể thay đổi nó theo ý thích của mình. 

Newbie

Mặc dù có thể tùy biến những cái tâm không giới hạn nhưng vẫn có một số thiết kế phổ biến trong cộng đồng mà đa số đều thuộc lòng. Trong số đó, có những biến thể nổi bật như dấu chấm, tâm hình hộp, tâm hình chữ thập. 

Trong khi đa số người chơi sử dụng tâm hình chữ thập, vẫn có số ít không hài lòng với nó và muốn có một cái tâm hình hộp. Dưới bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tùy chỉnh tâm hình hộp trong Valorant. 

Làm thế nào để tùy chỉnh tâm trong Valorant

Tùy chình tâm trong Valorant là một trong những bước đệm nhỏ trong việc trở thành người chơi Valorant tốt hơn. Mặc dù kĩ năng aim và gamesense cần có thời gian nhưng tùy chỉnh tâm là một bước để trở nên tốt hơn mà người chơi cần phải trải qua. Mỗi người đều có một ý thích riêng, không ai giống ai. Đây là cách để tùy chỉnh tâm cho riêng bạn.

Mở setting trong game

Chọn phần “Crosshair” ở phía bên trên

Tùy chỉnh các phần cho tới khi đúng ý bạn 

Làm cách nào để tạo tâm hình hộp trong Valorant

Để có thể tạo ra tâm hình hộp, người chơi cần phải xoay các đường viên và tắt chấm. Sau đó, tiến hành tắt “Inner Lines”, trong khi bật “ Outer Lines”.

Trong “ Outer Lines”, người chơi phải thay đổi thông số như sau:

Độ dài Outer Lines: 1

Độ mỏng Outer Lines: 4

Độ ngang Outer Lines: 2

Hi vọng với những chỉ dẫn trên, các bạn sẽ có được một chiếc tâm ưng ý để luôn trong tâm thế sẵn sàng chiến đấu cùng đồng đội!!
Top