CÁCH TUNG FLASH CHO MỘT SỐ AGENT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Tính độc đáo của Valorant đối với tư cách một tựa game bắn súng cạnh tranh đã khá nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặc dù hệ thống vũ khí có phần giống CSGO, nhưng Valorant lại có sức hấp dẫn riêng.

Flash là một phần quan trọng của những tựa game bắn súng. Hầu hết những người chơi mới đều trở thành nạn nhân của của những quả flash. Nếu người chơi tốt hơn,  họ có thể né những quả flash chớp nhoáng và phản công. 

Bài viết sẽ giúp người chơi làm cách nào để cái thiện flash một cách tốt hơn.

Newbie (1)

Những mẹo để flash hiệu quả hơn 

 

Flash hay còn gọi là những quả bom choáng không hề xa lạ gì trong những tựa game bắn súng từ rất lâu rồi. Cho tới khi giới thiệu Kay/O, hắn sở hữu một kĩ năng flash riêng biệt.

Bắt đầu từ Phoenix’s Curveball và Skye’s Guilding Light, tất cả các flash đều khác nhau. Chỉ có một vấn đề, khi nào nên sử dụng và sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý. Khi xếp hạng cải thiện, những người chơi tốt lên, họ có thể dễ dàng né những quả flash.

Quy tắc duy nhất có thể áp dụng ở đây là thích ứng và ứng biến. Nếu đối thủ có thể phản ứng, hãy để họ không có thời gian để phản ứng với nó bằng cách sử dụng flash theo một cách khác. 

Đối với Phoenix, thay vì sử dụng như bình thường, người chơi có thể nhắm flash tới vị trí cao hơn một chút rồi mới flash. Nếu flash như bình thường, họ có thể thấy được và kịp thời quay mặt để phản ứng với nó. Nhưng nếu flash cao hơn một chút, nó sẽ quá tầm nhìn của họ và khiến họ không kịp phản ứng với nó. 

Yoru là một đặc vụ ít được chọn nhất có lẽ bởi kĩ năng của anh ấy. Tuy vậy, flash của anh ấy khá là hữu dụng. Người chơi có thể sử dụng pop flash bật tường. Kẻ địch sẽ có ít thời gian để phản ứng hơn.

Trong Episode 3 Skye đã bị giảm sức mạnh. Nó không thực sự ảnh hưởng, khi mà cô cũng có một vài sự thay đổi nhỏ. Bây giờ, Skye có thể sử dụng flash của cô giống như Viper’s Toxic Screen mà không có thao tác thừa. 

Đối với Kay/O, flash của anh chàng không hề có gì mới lạ , chỉ cần chú ý vào căn thời gian chuẩn xác là có thể mang lại hiệu quả nhất định. 

Reyna’s Leer khá là hiệu quả nhưng có thể bị phá một cách dễ dàng. Đặt con mắt ở vị trí cao hơn đem lại tính hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu kẻ địch phá hủy con mắt trước thì sẽ không đủ thời gian để phản ứng và đấu súng với Reyna.

 

Cuối cùng, kĩ năng Flashpoint của Breach mất khá lâu thời gian trước khi phát nổ. Bằng cách sử dụng kĩ năng cao hơn giống như Curveball của Phoenix, Breach có thể khống chế kẻ địch một cách dễ dàng. Trong tùy trường hợp, người chơi có thể sử dụng flash thấp hơn hoặc cao hơn.

Top