CẬP NHẬT DIỄN BIẾN LCS VÀ LEC WEEK 2

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

CLG trở lại mạnh mẽ, Vitality tiếp tục vấp ngã, và vị vua mới nhất của Châu Âu là Excel Esports?!Trong khi một vài đội tuyển vấp ngã bởi vì chưa quen với đội hình mới. Với việc những đội tuyển lâu đời như Counter Logic Gaming cuối cùng cũng trở lại, Vitality tiếp tục có những màn thể hiện tệ hại.

Một sự khởi đầu mới hay một hy vọng viển vông?Nếu bạn là một fan trung thành của CLG, đã từ rất lâu rồi kể từ lần cuối CLG vô địch giải LCS cuối cùng của mình và đã 3 năm liên tiếp, đội tuyển này là một trong ba đội có màn thể hiện đáng thất vọng nhất giải đấu.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tuần, CLG đã xuất sắc vươn lên ngôi đầu bảng. Cho dù để thua FlyQuest vào đầu tuần 2, đội hình mới của CLG đã chuộc lỗi bằng chiến thắng trước đối thủ được coi là mạnh nhất trong mùa giải lần này: Evil Geniuses.

Ở phía bên kia, fan của TSM vẫn hoài nghi về các chiến thắng gần đây của đội tuyển, tuy nhiên, họ vẫn cảm thấy vui mừng sau một mùa giải tệ hại. Nếu Maple tìm được tiếng nói chung với các người đồng đội mới của mình, anh ấy và Spica sẽ là một trong những cặp mid-rừng mạnh nhất giải đấu lần này.

Mặc dù chiến thắng trước Team Liquid, TSM bất ngờ thất bại trước Golden Guardians. Mặc dù còn cân cải thiện rất nhiều, nhưng hãy nhìn vào mặt tốt, ít nhất lần này họ không phải mất đến 5 tuần đến có chiến thắng thứ hai của mình.

 

“Super” teamsỞ diễn biến của LEC, các ông lớn đều có khởi đầu tệ hại. Trái ngược với khởi đầu toàn thắng tại giải đấu mùa xuân, Rogue đã có hai trận thua tại giải đấu lần này. Fnatic suýt để thua 0-2 trước Team BDS, bên cạnh đó người chơi đường giữa của MAD Lions Nisqy vẫn cần cố gắng rất nhiều để phối hợp với các người đồng đội.

Tuy nhiên, Vitality là đội tuyển có màn thể hiện đáng thất vọng nhất.

Mặc dù được giới chuyên môn đánh giá rất cao về đội hình của mình, Vitality không đạt được kỳ vọng của giới chuyên gia cũng như fan hâm mộ. Haru hiện được coi là mắt xích yếu nhất của họ khi anh ấy cần nhiều thời gian hơn để thích nghi với môi trường mới của mình.

Trong trận đấu với Excel Esports, Haru hoàn toàn bị choáng ngợp trước diễn biến trận đấu. Trong khi đó, Markoon đã có cho mình 4 con Rồng và 2 sứ giả. Vitality cần tìm lối chơi của riêng mình cũng như tim cách khắc phục các vấn đề họ thường xuyên gặp phải trong giai đoạn mid và late game.

Trong khi đó, Excel là đội tuyển đứng đầu tại LEC. Đội tuyển này có một màn thể hiện tuyệt vời tại những tuần đầu tiên của giải đấu. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói bất cứ điều gì khi rất nhiều đội tuyển không thể giữ vững phong độ trong các giai đoạn sau của giải đấu.

Tuy nhiên, với lối chơi hổ báo và tự tin của mình, Excel khả năng cao sẽ giữ vững phong độ của mình. Họ đã làm tốt với chiến thuật snowball của mình khi giữ vững danh hiệu đội có chênh lệch vàng lớn nhất so với đối phương vào thời điểm phút thứ 15 của trận đấu.

 

Top