CẬP NHẬT KẾT QUẢ NGÀY 2 (20/8) VÒNG CHUNG KẾT SEA CHALLENGERS PLAYOFFS

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Cả hai đại diện của Việt Nam chưa có được màn trình diễn ưng ý trong ngày thi đấu thứ hai khi Big BAAM ngậm ngùi lui xuống thi đấu ở nhánh thua sau một trận đấu đáng tiếc trước Bren Esports. Trong khi đó, tâm lí thi đấu cùng chiến thuật của team vẫn là hai điều mà Cerberus Esports phải cải thiện rất nhiều nếu muốn tiến thật xa tại đấu trường thế giới.
Cái tên thứ hai chịu chung số phận nhánh thua cùng BAAM chính là người bạn cùng bảng BOOM Esports. Mặc dù đã dẫn khá sâu trước Paper Rex trong map thi đấu thứ hai. Nhưng với bản lĩnh của mình, Shiba và các đồng đội đã comeback ngoạn mục với 10 round đấu để mang về một chiến thắng chung cuộc cho Paper Rex.
Và trong lượt trận cuối cùng CBT Gaming là đội tiếp theo nói lời tạm biệt SEA Playoffs dù đã rất cố gắng. Kết quả của ngày thi đấu cuối cùng lần lượt là:
⚔️ BRN 2-0 BAAM
⚔️ PRX 2-0 BOOM
⚔️ FS 2-0 CES
⚔️ AE 2-1 CBT
Với kết quả này, các thành viên team Big BAAM sẽ có cuộc chạm trán Alter Ego trong trận đấu lúc 12h15 ngày mai. Hãy cùng đón xem trận đấu và ủng hộ tinh thần các chàng trai Big BAAM trong trận chiến sinh tử ngày mai nhé ‼️
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top