CẬP NHẬT KẾT QUẢ NGÀY 3 (24/7) VÒNG CHUNG KẾT CHALLENGERS 2

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Mặc dù đã rất cố gắng, EGO đã không thể vượt qua một DXG bản lĩnh và hết sức kỉ luật để trở thành đội thứ 3 chia tay giải đấu. Trong khi đó, dưới sự dẫn dắt của anh Vizz – “tay chơi chim” giàu kinh nghiệm đã giúp cho YMG thành công mang về thắng lợi quan trọng để viết tiếp hành trình tại Challengers 2.
CES và FU đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu đầy căng thẳng và kịch tính đến những round đấu cuối cùng của map thi đấu thứ 3.
Tại đây với sự bản lĩnh và sự tự tin, FU đã khiến cựu vương CEBERUS ngậm ngùi lui xuống thi đấu ở nhánh thua 👊. Còn với FU, họ đã chạm 1 tay vào tấm vé đi SEA thứ 2 của Việt Nam khi lần đầu tiên góp mặt vào trận chung kết tổng đầy danh giá.
Ở trận đấu cuối cùng trong ngày, DXG đã thể hiện một lối chơi vượt trội hơn hẳn YMG khi đè bẹp đối thủ tại chính map pick của họ để hoàn tất chiến thắng sau 1 ngày thi đấu dài. Với kết quả này, DXG sẽ gặp CES trong trận chung kết ở nhánh thua để tìm ra cái tên góp mặt vào trận chung kết tổng. Ngày thi đấu thứ 3 khép lại với kết quả lần lượt:
DXG 2-1 EGO
YMG 2-0 KTC
FU 2-1 CES
DXG 2-0 YMG
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top