CẬP NHẬT KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY THỨ SÁU – VÒNG PLAYOFFS (23/04)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Playoffs


Quay trở lại sau 3 ngày tạm nghỉ, khán giả trên khắp thế giới đã được chứng kiến một trận đấu chung kết Nhánh Thắng đầy hấp dẫn. Tuy để thua 2-13 trong map thi đấu đầu tiên, nhưng Less cùng các đồng đội đã vùng lên mạnh mẽ trong 2 map thi đấu sau để giúp LOUD cũng như đại diện Brazil đầu tiên có mặt tại trận chung kết Tổng.

Trong khi đó, trận đấu bán kết dưới nhánh Thua cũng gay cấn không kém khi mà cả Paper Rex lẫn ZETA DIVISION đều đang trong đỉnh cao của phong độ. Như thường lệ Jinggg và TENNN vẫn là 2 player nổi bật nhất trong màu áo của 2 đội. Tuy có được chiến thắng ở Icebox nhưng Paper Rex đã hụt hơi ở Haven và cuối cùng là ngậm ngùi chia tay giải đấu sau khi không thể vượt qua đối thủ ở Split. Dù phải dừng chân đầy tiếc nuối nhưng chặng đường tại Masters Reykjavík của Paper Rex thật đáng để tự hào. Từ một đại diện khu vực SEA không được đánh giá cao, Paper Rex đã mang đến một bộ mặt hoàn toàn khác biệt khi liên tiếp vượt qua những cái tên sừng sỏ để góp mặt tại bán kết nhánh Thua. Ngày thi đấu thứ 6 khép lại với tỉ số lần lượt là:


111


Giải đấu sẽ tiếp tục được diễn ra trong đêm nay với trận chung kết nhánh Thua đầy căng thẳng giữa ZETA DIVISION và OpTic Gaming. Liệu đây sẽ là một chiến thắng dành cho ZETA DIVISION để nối dài hành trình diệu kì tại Masters Reykjavík? Câu trả lời sẽ có trong trận đấu diễn ra vào đêm nay!

Top