CẬP NHẬT KẾT QUẢ TUẦN THI ĐẤU THỨ 3 GIẢI LCK SUMMER 2022

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

 

Lck 1536x1022


LCK Summer được tổ chức từ thứ Tư đến Chủ Nhật hàng tuần theo thể thức Bo3. Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn để tính điểm và xếp loại sau 9 tuần thi đấu. 6 đội đầu BXH sẽ tiến vào vòng Playoffs, đội xếp thứ nhất và thứ 2 sẽ vào thẳng vòng Bán kết. Playoffs sẽ thi đấu với thể thức nhánh thắng – nhánh thua bằng loạt trận BO5.

 

Trong tuần thi đấu vừa qua Tuần 3, T1 bất ngờ để thua 1-2 trước KDF nhưng ngay sau đó lại có một trận đấu khá thành công trước DRX leo lên vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng. Trong khi đó, Gen.G đang có được phong độ ngút trời với chuỗi 6 trận toàn thắng qua đó bảo vệ thành công ngôi vị số 1. 

LCK mùa Xuân 2022: T1 đánh bại KT, chính thức san bằng kỷ lục của SKT cũ - Ảnh 1


Ở phần dưới của bảng xếp hạng, Fredit BRION đang có phong độ không thể bạc nhược hơn khi mà chưa giành lấy nổi 1 trận thắng sau 3 tuần thi đấu. Bảng xếp hạng chắc chắn sẽ còn rất nhiều thay đổi sau khi tuần thi đấu thứ 9 khép lại. 6 cái tên nào sẽ giành quyền đi tiếp và 2 đội tuyển nào sẽ có được tấm vé đi thẳng vào vòng Bán kết? Cùng Loka theo dõi và cổ vũ các đội tuyển trong chặng đường còn lại của LCK Summer 2022!

Top