CẬP NHẬT KẾT QUẢ TUẦN THI ĐẤU THỨ 3 LEC MÙA HÈ 2022

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Ảnh Chụp Màn Hình 2022 07 07 Lúc 09.58.01


Tuần thứ 3 của Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Âu kết thúc với nhiều bất ngờ. G2 sau một tuần thi đấu không tốt đã rơi xuống vị trí thứ 4 và đứng ngang hàng với MAD Lion và Vitality. Trong khi đó, BDS và SK vẫn đứng ở vị trí cuối bảng khi chỉ có duy nhất 1 trận thắng trong tổng số 6 trận đã thi đấu.

MAD Lions không còn là SAD Lions


LEC Glad Lions


Giải thi đấu Mùa Xuân là cơn ác mộng của MAD Lions. Tuy có được cả 2 danh hiệu tại LEC Mùa Xuân và Mùa Hè 2021, nhưng những chú sư tử không thể đến được vòng loại của 2022. Sau khi giành chiến thắng áp đảo trước Fnatic và G2, MAD Lion dần dần lấy lại phong độ trước đây. Trận thua trước Rogue và Misfits cho thấy vấn đề lớn nhất của đội tuyển là họ không thể kiểm soát trận đấu sau khi giành được lợi thế khổng lồ ở giai đoạn đầu trận đấu.

Rogue tiếp tục với cuộc đua giành ngôi vị đầu bảng

Lại một giải đấu nữa Rogue xuất sắc có được vị trí top đầu tại giải đấu với phong độ ổn định của mình. Tuy có khởi đầu không quá thuận lợi khi họ phải đối đầu trước ba đối thủ nặng ký là G2 Esports, MAD Lions và Fnatic, Rogue nhanh chóng vương lên vị trí đầu bảng với 4 trận thắng liên tiếp. 

BrokenBlade của G2 đánh giá rất cao đội tuyển này: “Rogue là đội tuyển mà khi họ bắt đầu chiến thắng, sẽ không có gì ngăn cản được họ. Lúc này tôi cảm thấy họ chỉ mới bắt đầu thôi.”

Sức mạnh khổng lồ của Misfits giai đoạn cuối trận


Misfits LEC


Tại giải đấu mùa xuân, chúng ta đã được chứng kiến những pha lội ngược dòng ngoạn mục của đội tuyển. Ngay cả trận đấu trước MAD Lions, tưởng chừng như mọi hy vọng của Misfits đã chấm dứt vào thời điểm phút thứ 15 của trận đấu, các chàng trai của chúng ta đã có một pha lội ngược dòng ngoạn mục và mang lại chiến thắng.

Mặc dù đã tạo ra cách biệt với hai đội tuyển ở cuối bảng, Misfits còn rất nhiều việc để làm để có thể có cho mình một suất vào vòng loại của giải đấu lần này.

 

Top