CASTER VALORANT KIXSTAR ĐỘT NGỘT QUA ĐỜI Ở TUỔI 24

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Là nam caster nổi tiếng trong cộng đồng Valorant và Rainbow Six, sự ra đi đột ngột của KiXSTAr đã để lại khoảng trống to lớn trong lòng người hâm mộ 2 tựa game và giới caster. Được biết đến rộng rãi trong cộng đồng Rainbow Six không chỉ vì truyền tải các chiến thuật hấp dẫn mà còn là một tài năng của tựa game, KiXSTAr đã từng là thành viên của Team Orbit khi tựa game ra mắt lần đầu. 

Untitled 2

Parker “INTERRO” Mackay – bạn thân nam caster đã đăng tải một bài thông báo trên trang Twitter cá nhân và cho biết KiXSTAr hoàn toàn khoẻ mạnh và không phải chịu bất cứ căn bệnh nào nghiêm trọng trước khi qua đời. Bên cạnh đó, thay mặt gia đình của nam caster, INTERRO cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ KiXSTAr trong suốt sự nghiệp.

Ở tựa game Valorant, anh chàng đã tham gia bình luận tổng cộng 5 lần tại các giải đấu của khu vực Bắc Mỹ. Với kinh nghiệm ở R6, KiXSTAr đưa ra những phân tích rất hay về trận đấu khi bình luận các giải đấu. Người hâm mộ tưởng chừng như sự nghiệp của anh chàng sẽ gắn bó dài lâu cùng với sự phát triển của Valorant trong thời gian sắp tới thì đã phải dừng lại mãi mãi. 

Top