CES CHÍNH THỨC ĐIỀN TÊN MÌNH VÀO VÒNG TIẾP THEO 

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

CES 2 – 1 NHG

Ở map đầu tiên cũng là Map Pick của CES (Split) tuy nhiên No Hope Gaming mới là đội có mở màn thành công hơn với win pistol và 4 round thắng liên tiếp, lúc này hiệp đấu hoàn toàn nghiêng về NHG với tỉ số 5-0. Không chịu khuất phục, CES đã có 1 eco round khởi sắc để đưa hiệp đấu đầu kết thúc với tỉ số 3 – 9 nghiêng về NHG. Hiệp 2 chứng kiến sự trội dậy của CES khi kéo trận đấu đến hiệp phụ với tỉ số 12-12. Sang đến hiệp phụ, có thể thấy 2 đội giằng co nhau khá quyết liệt và với lối chơi khá khó chịu, có phần hơi láo đến từ vị trí “Béo” của đội NHG, CES ngậm ngùi nhận Map thua đầu tiên với tỉ số 13 – 15.

Sang đến map thứ 2 (Haven), có thể đây là map pick của NHG nên họ khá dễ dàng thắng 3 round đầu tiên. Nhưng CES cho thấy họ bắt nhịp với trận đấu rất nhanh khi gỡ lại 2 round tiếp theo, lúc này tỉ số là 2 – 3 nghiêng về NHG. CES dần lấy lại được thế trận và ghi điểm liên tiếp. Đáng chú ý ở round 4 và 5, vị trí Daijkute đã có 1 pha xử lí sniper fast kill cực hay để mang về chiến thắng cho CES. Tuy nhiên, ở round 6, 7, liên tiếp Daijkute đã có những sai lần khiến CES mất 2 điểm vào tay của NHG. Kết thúc ván đấu bằng một pha đẩy mid không thành công của NHG khiến cả team bị clear. Hiệp đấu kết thúc với tỉ số 7-5 nghiêng về CES. Sang đến hiệp 2, liên tiếp 2 điểm cho CES vì những sai lầm của NHG, với những pha giằng co quyết liệt từ 2 bên. Hiệp đấu kết thúc với tỉ số 13-7 nghiêng về CES.

Trận đấu bước sang Map 3 đầy kịch tính. Đây thực sự là một map đấu thành công của CES với lối chơi khá chắn chắn. NHG không để lại nhiều dấu ấn trong trận đấu khi dựa quá nhiều vào vị trí Béo. Kết quả CES dành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước NHG.
—————————————————————
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports

Top