CHAMBER ĐÃ BỊ RIOT NERF TẠI SERVER PBE CỦA VALORANT

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

1 trong những agent khoẻ nhất đã bị hạ xuống 1 bậc nữa.

Ảnh: Riot Games


Những nerf liên quan đến Chamber như nerf Tour De Force, Headhunter, Trademark và nhiều thứ nữa đã được đẩy lên server PBE của Valorant.

Người chơi đã mong muốn Chamber bị nerf kể từ khi agent này được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, và 1 vài lần nerf sắp tới sẽ lên server chính bất cứ lúc nào. Những thay đổi về kit của Chamber gần đây đã chỉnh sửa khả năng và loại bớt 1 Trademark, nhưng những thay đổi trên vẫn không đủ để hạ thấp giá trị của Chamber xuống ngang với các agent khác. Lần nerf tới đây sẽ thay đổi cách chơi Chamber và khiến người chơi vào nhiều tình thế khác nhau hơn những gì họ từng đối mặt.

Khả năng teleport của Chamber, Rendezvous, sẽ được tăng thời gian hồi cả thời gian gốc và thời gian gọi ngược lại. Ban đầu, Rendezvous có cooldown trong 20 giây, nhưng lần này được tăng lên 30 giây, tạo ra 1 khoảng trống dài hơn giữa những lần teleport được đặt và khi mà có thể để được lại. Bán kính hoạt động của nó cũng được thu nhỏ xuống từ 21 còn 15, khiến khoảng cách teleport của Chamber giảm đáng kể.

Trademark là 1 cách tốt để bắt đối thủ khi họ đang flank hoặc đang chuẩn bị vào site. Khi được kích hoạt, Trademark sẽ bắn ra 1 phát đạn làm giảm tốc độ, nhưng lần nerf này khiến khả năng này ít OP (Overpower) hơn. Thời gian làm chậm giảm xuống còn 6 giây (ban đầu là 9.5 giây).


Không những thế, skill Ultimate của Chamber – Tour De Force – cũng sẽ nhận thêm 1 số thay đổi nữa. Thay vì giảm lượng đạn của skill, lần này cần 8 điểm để Chamber có thể sử dụng Ulti tăng thêm 1 điểm từ 7 điểm. Cũng giống như Trademark, đạn làm chậm của Tour De Force cũng sẽ bị giảm từ 9.5 giây xuống còn 6 giây. Cuối cùng, đạn của Headhunter sẽ tốn 150 credit mỗi viên thay vì 100 credit/viên, khiến nó đắt hơn 1 chút so với 1 cây Sheriff.

Người chơi có thể trải nghiệm bản Patch sớm tại server PBE trước khi nó lên server chính trong tương lai gần.

Top