THAY ĐỔI ĐỐI VỚI NGƯỜI CHƠI HẠNG NON-PRIME TRONG CS:GO

Counter-Strike \

Cách đây 3 năm trước

Là tựa game được phát hành miễn phí từ hơn ba năm trước, CS:GO vẫn luôn phát triển thu hút người chơi từ khắp mọi nơi trên thế giới. Từ trước đến nay, CS:GO cho phép người chơi truy cập vào drops, Skill groups và tham gia Prime matchmaking một cách miễn phí.

Thật không may, theo thời gian, những lợi ích đó đã trở thành động cơ cho những kẻ xấu làm tổn hại đến trải nghiệm của cả người chơi mới và người chơi hiện tại. Vì vậy, CS:GO đã có những chính sách sửa đổi ưu đãi dành cho người chơi.
Người chơi mới vẫn có thể chơi mọi chế độ chơi, chơi trên máy chủ cộng đồng và chơi bản đồ xưởng. Tuy nhiên, họ sẽ không nhận được XP, Ranks, DDrops hoặc Skill Groups; những tính năng đó hiện chỉ có sẵn cho người chơi ở Prime Status.
Để nâng cấp Prime Status, người chơi mới cần phải mua Prime Status Upgrade từ cửa hàng Steam thay vì có đường dẫn miễn phí từ Prime như trước đây. Và nếu bạn mua bản nâng cấp trong hai tuần tới, Skill Group và XP hiện tại của bạn vẫn sẽ được tiếp tục.

Giới thiệu các trận đấu ‘Unranked’
Khi người chơi mới chơi ở chế độ Competitive, Wingman và Danger Zone, các trận đấu của họ sẽ vẫn sử dụng skill-based matchmaking, nhưng người chơi sẽ không kiếm được Skill Group.
Người chơi chính cũng có thể chơi các trận đấu Unranked, nơi Skill Group của họ sẽ không bị ảnh hưởng và không có giới hạn nào với lobby skill group.
Cho dù bạn là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm hay một người mới đến, hãy tận hưởng trò chơi này nhé!
Nguồn: Blog Counter Strike
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports

Top