CHẾ ĐỘ ĐẤU GIẢI TRONG GAME CỦA VALORANT PREMIER SẼ CÓ BẢN OPEN BETA – VÀ LỊCH RA MẮT CHÍNH THỨC ĐÃ CÓ

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Giai đoạn thi đấu chuyên nghiệp tiếp theo của Valorant đang đến gần

Ảnh: Riot Games


Giai đoạn open beta toàn thế giới cho Premier, chế độ thi đấu theo mùa trong game của Valorant sẽ hoạt động như cách “go pro” chính thức trong tương lai, sẽ sớm có mặt với kế hoạch đã được lên lịch không lâu sau đó.

Riot xác nhận trong 1 thông báo vào hôm qua rằng giai đoạn open beta sẽ ra mắt chính thức vào ngày 25-4, cùng với đó là khởi đầu của Episode 6, Act 3. Sau khi kết thúc giai đoạn beta vào cuối tháng 5, và sau 1 giai đoạn beta nữa vào tháng 6, Premier sẽ ra mắt đầy đủ vào tháng 8 sau khi VCT Champions 2023 kết thúc, giải chung kết thế giới của Valorant.


Từ ngày 25-4 đến ngày 28-4, người chơi có thể đăng kí với team 5 đến 7 người, trước khi chọn vùng để thi đấu (dựa vào vị trí của người chơi). Để tham gia 1 team Premier, người chơi cần xác nhận tài khoản qua xác nhận tin nhắn SMS, tài khoản có độ uy tín cao, và có tham gia ít nhất 1 mùa rank.

Ảnh: Riot Games


Các đội cùng khu vực thi đấu sẽ được chia thành các nhóm với skill khác nhau dựa vào MMR trung bình của đội. Các trận đấu hàng tuần sẽ bắt đầu trong giai đoạn beta vào ngày 29-4 đến hết ngày 20-5. Các đội có thể tìm trận tại bất kì các ngày trong tuần và có thể nhận 100 điểm cho mỗi trận thắng, 25 điểm cho mỗi trận thua và không có trận nào nếu không tham gia.

Đến cuối mỗi tuần thi đấu, các đội với số điểm từ 375 trở lên có thể được tham gia giải đấu cuối đợt beta. Giải đấu sẽ sử dụng hệ thống ban-pick map. Người thắng cuộc sẽ được danh hiệu vô địch Premier open beta và player card riêng, nhưng các trận đấu và lịch sử thi đấu của đội sẽ không được chuyển qua Premier lúc ra mắt chính thức. Người chơi cũng sẽ nhận được danh hiệu tham gia bản beta và player card chỉ với việc chơi 1 trận Premier trong thời gian open beta.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top