CHUNG KẾT VCT CHAMPIONS PHÁ VỠ KỈ LỤC NGƯỜI XEM VALORANT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Acend Gambit Hug Vct Champs 1536x1039 2


Việc phát sóng trận chung kết với chiến thắng trước Gambit của Acend đã phá vỡ kỷ lục về lượng người xem cao nhất tại VALORANT Champions 2021.

Theo Esports Charts, trận chung kết đã đạt được lượng người xem cao nhất là 1.089.068 người xem trên tất cả ngôn ngữ và nền tảng. Con số này đã vượt qua con số cao nhất 1.060.257 do trận bán kết KRU vs Gambit thiết lập từ ngày hôm trước và đánh bại mức cao nhất trước đó của VALORANT là 1.085.850 người xem cao nhất được thiết lập trong trận chung kết Masters Reykjavík giữa Sentinels và Fnatic.

 

Kỷ lục mới được thiết lập trong các trận chung kết Champions là một kỳ tích ấn tượng khi tất cả các đội Bắc Mỹ đã bị loại vài ngày trước trận đấu cuối cùng và chỉ có các đội từ khu vực EMEA vẫn còn thi đấu vào Chủ nhật. Trong suốt năm 2021, các sự kiện VCT Bắc Mỹ đã xếp hạng cao nhất về lượng người xem cao nhất so với các giải đấu khu vực khác.

 

Fgchaktuuamtd1v

 

Chiến thắng của Acend trước Gambit báo hiệu sự kết thúc của năm đầu tiên của VALORANT Champions Tour và bắt đầu những kế hoạch lớn cho năm 2022. Vào ngày 10 tháng 12, Riot đã chính thức công bố sự trở lại của VCT, có một định dạng mới cho các sự kiện Challengers, một chuỗi giải theo mùa, quốc gia và các giải đấu sẽ dựa trên formant mới với nhiều sự kiện Game Changers khác.

VCT trở lại vào tháng 2 năm 2022, với các vòng loại đầu tiên cho chuỗi sự kiện Challengers khu vực đầu tiên.

Top