CLG ĐÁNH BẠI FLYQUEST TRONG TRẬN ĐẤU DÀI NHẤT LCS 2022

\

Cách đây 1 năm trước

Trong khi Evil Geniuses và 100 Thieves đã chắc suất đi tiếp của mình, các team còn lại vẫn chật vật để kiếm cũng như bảo vệ suất đi tiếp của mình. CLG và FlyQuest là hai đội tuyển nằm ở giữa giải đấu lần này, chính vì vậy, trận đấu lần này có tính chất quan trọng để tìm đội tuyển tham dự vòng loại.

CLG đang có phong độ khá tốt khi họ có cho mình chuỗi 4 trận thắng liên tiếp (đây là chuỗi dài nhất kể từ mùa giải 2019), bên cạnh đó, FlyQuest đã thua 3 trận gần đây nhất.


Giành thế trận ở giai đoạn đầu trận đấu, người hâm mộ của FlyQuest tưởng chừng như có thể được thở phào nhẹ nhõm khi chuỗi thất bại của đội tuyển cuối cùng cũng khép lại thì CLG có được combat thành công tại phút thứ 19 của trận đấu với Double Kill cho người chơi đường giữa Palafox. Sau pha giao tranh này, CLG đã lấy được Baron ngay tại phút 20 của trận đấu.

CLG tiếp tục dẫn lợi thế về tiền mặc dù FlyQuest cũng có cho mình những câu trả lời sau đó. Đội tuyển tiếp tục có cho mình con Baron tiếp theo 10 phút sau đó và liên tục tấn công vào các công trình của FlyQuest với chiến thật 2 teleport của mình. 4 Baron và 7 con rồng đã được ăn bởi cả hai đội trong trận đấu này.

Với chiến thắng lần này, CLG có chỗ mình vị trí thứ ba. Họ sẽ không thể tụt quá vị trí thứ sáu, điều này đồng nghĩa với việc đội tuyển chắc chắn sẽ tiếp tục giải đấu ở nhánh trên.

Đặc biệt hơn, trong tuần tới, CLG và FlyQuest sẽ đồi đấu với ba đội tuyển giống nhau là TSM, Immortals và 100 Thieves. Hai trên ba đội tuyển vẫn đang cố gắng giành tấm vé của mình, trong khi 100 Thieves đã có bến đỗ của mình trong giai đoạn sau của giải đấu.

 

Top