CLOUD 9 ĐỀ NGHỊ CHUYỂN NHƯỢNG VỚI GIÁ 0 ĐỒNG

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Không rõ có tổ chức nào chấp nhận đề nghị này của Cloud 9

C9 Full Roster 2022 Spring 2048x1341

Ảnh: Cloud9

Sau một trong những cuộc chia tay gây tranh cãi nhất trong lịch sử của họ tại LCS, Cloud9 đã quyết định nói lời chia tay với Isles, Winsome và gần đây đã đăng quang MVP Summit mùa Xuân để tiến vào Mùa Hè. Ba người chơi này vẫn chưa công bố nơi họ sẽ đến sau thời gian tham gia C9, với cả Isles và Summit đều đang bị đe dọa về việc cư trú tại Hoa Kỳ.

Jack Etienne, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của C9, đã tiết lộ hôm nay, đội đã đề nghị ba tuyển thủ này cho tất cả các đội LCS khác với giá mua 0$. Không rõ liệu đã có ai đã chấp nhận lời đề nghị hay không. Tuyên bố này được đưa ra sau một luồng gần đây từ Summit, nơi anh ấy tiết lộ việc chuyển đến TSM đã bị “chặn”, khiến người hâm mộ tin rằng những người môi giới quyền lực của C9 đã dừng quá trình này ở một mức độ nào đó.

“Không có yêu cầu mua lại nào cho Summit, Isles hoặc Winsome,” Etienne nói trong một phản hồi cho một tweet liên quan đến Cloud9. “Tôi đã ngay lập tức liên hệ với tất cả các đội LCS sau khi mùa giải của chúng tôi kết thúc để thông báo cho họ biết rằng họ có sẵn sàng.”

Etienne cũng đảm bảo với người hâm mộ của đội trong một chủ đề Reddit rằng C9 đã không chặn việc Summit chuyển đến TSM trong bất kỳ tư cách nào. Anh ấy tin rằng điều gì đó chắc chắn đã xảy ra từ phía TSM và cuối cùng dẫn đến việc đề nghị của Summit không được chấp nhận.

Theo bản dịch từ Kevin Kim của Korizon Esports, Summit cũng tiết lộ rằng anh ấy không chắc liệu có một suất cho mình trong tình trạng hiện tại của LCK hay không. Anh ấy nói với người hâm mộ trên stream rằng anh ấy đang đàm phán với Misfits để có thể gia nhập LEC, mặc dù không rõ liệu một thỏa thuận đã được thực hiện giữa anh ấy và đội hay đã kết thúc 1 cách không mấy vui vẻ.

C9 vẫn chưa chính thức tiết lộ ai sẽ là Top laner và Supporter của họ sau sự ra đi của Summit, Winsome và Isles. Không rõ ba tuyển thủ này sẽ kết thúc ở đâu, cũng như chưa có bất kỳ đội LCS nào chấp nhận mua 0$ của C9.

Top