CLOUD9 ĐĂNG QUANG NGÔI VƯƠNG VÔ ĐỊCH CỦA LCS

\

Cách đây 1 năm trước

CLOUD9 vô địch LCS sau khi đánh bại 100 Thieves với chiến thắng 3-0


Mặc dù phải bắt đầu vòng loại với vị trí thứ Năm, Cloud 9 đã xuất sắc có được ngôi vô địch đầu tiên tại giải đấu LCS kể từ 2021 Mid Season Showdown.

Chiến thắng này đã đánh dấu chấm hết cho một năm đầy biến động của C9 tại LCS với những thay đổi lớn về đội hình, ban huấn luyện cũng như sự trở lại của những người chơi tiêu biểu nhất của tổ chức.

Ngược lại, 100T tiếp tục chuỗi bất bại khi họ càn quét tất cả những giải đấu họ từng tham dự như Spring Playoffs, LCS 2020 và 2018 Spring.


100T bước vào trận chung kết sau khi xử lý một đối thủ nặng ký là Evil Genuises. Trong khi Abbedpris và Closer là nguyên nhân giúp họ có được vị trí thống trị tại Summer Split, một nhân tố khác đã đưa họ xuống lower bracket, đó chính là Berserker.

Và giống như lần trước, Berserker đã tỏa sáng cùng vớ những người động đội của mình và mang về danh hiệu vô địch đến cho Cloud 9.

C9 nhận ra tầm quan trọng của Berserker, chính vì thế, họ xây dụng đội hình xung quanh anh ấy với những con bài như Kennen Nocturne và Zilean. 100T buộc phải “chăm sóc” tuyển thủ này tốt hơn sau game đấu Zeri xuất sắc. 

Zeri Abilities Rundown - League of Legends


Tuy nhiên, dường như các lượt cấm của 100T không mang lại nhiều hiệu quả khi C9 đều có quân bài ADC phù hợp cho mỗi kèo đấu. Hơn nữa, nếu 100T quá tập trung vào Berserker, Fudge và Blader sẽ áp đảo ở các đường còn lại.

Trong game đấu cuối cùng, Cloud 9 nắm hoàn toàn sự chủ động chỉ sau 1 pha combat khiến 100T luôn luôn phải thi đấu cẩn thận và chuẩn bị sẵn sàng khi Cloud9 có thể phát động tấn công bất cứ lúc nào.

Chỉ với 1 pha cướp rừng, C9 không những mang về những điểm hạ gục, họ còn đánh gục 100T bằng chứng nằm ở việc đội tuyển này liên tục có những timing sai và không thể kiểm soát tầm nhìn tại các khu vực của mình.

Với sự hỗ trợ của Jensen và Zven, Berserker được thoải mái xả lượng sát thương của mình mà không cần lo lắng về kẻ địch.

Mặc dù Zven đã deny một pha penta của Berserker, tuy nhiên, điều này cũng không quá quan trọng khi 5 chàng trai của C9 trở thành nhà vô địch của LCS mặc dù xuất phát ở vị trí rất thấp.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

 

Top