CLOUD9 DỰ ĐỊNH ĐƯA FUDGE TRỞ LẠI TOP LANE

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

LoL: Cloud9 để thăng chức Fudge trước Licorice, thăng chức cho Reignover  trở thành huấn luyện viên trưởng

Ảnh: Riot Games


Cloud9 đang có những thay đổi về đội hình thi đấu để tham dự giải League of Legends Championship Series mùa hè mới, theo 1 số nguồn tin cho biết. Ibrahim “Fudge” Allami dự đoán sẽ quay trở lại Top lane sau khi quản lý vị trí Mid 1 mùa, có nghĩa rằng C9 sẽ phải tìm 1 người đi Mid khác để lấp đầy khoảng trống.

 

Bên cạnh đó, đội cũng đang tìm kiếm 1 cái tên cho vị trí Support. Trong khoảng thời gian kết thúc mùa giải trước, Cloud9 đã kí kết với Supporter Kim “Winsome” Dong-keon cùng Top laner Park “Summit” Woo-tae và Bot laner Kim “Berserker” Min-cheol. Cho đến nay, không có thông tin nào về bến đỗ tiếp theo của Summit hay Winsome sau lần thay đổi này.

 

Để trám vào vị trí Mid, Cloud9 đã xem xét 1 số cái tên. Đội tuyển bày tỏ mong muốn tái hợp tác với Yasin “Nisqy” Dinçer, nhưng anh quyết định tham gia MAD Lions tại giải League of Legends European Championship, từ 1 số nguồn tin.

 

Mid laner từ đội tuyển trẻ của Cloud9 Jouhan “Copy” Pathmanathan có thể sẽ tạm thời được triệu tập, nhưng tổ chức vẫn đang cân nhắc mọi lựa chọn khi họ có thể sử dụng 1 tuyển thủ nước ngoài cho vị trí này. Tuyển thủ mà họ hiện tại đang quan tâm đến là Mid laner đến từ Séc Adam “Random” Grepl, dù họ vẫn chưa có hành động gì để thu nạp anh về đội hiện tại.


LMHT: Zven chính thức thay thế Sneaky ở Cloud9 tại mùa giải 2020 | ONE  Esports Vietnam


Ở vị trí Support, C9 đang lựa chọn 1 vài gương mặt, nhưng việc thay đổi role của Jesper “Zven” Svenningsen cho vị trí đấy sẽ xảy ra.

 

Cuối cùng, đội tuyển trẻ mới đây kí hợp đồng cùng Jungler Jay “Sheiden”. Anh sẽ thay thế Sebastian “Malice” Edholm, người sẽ rời khỏi đội.

 

Cloud9 khởi động mùa giải của họ bằng việc kết thúc quan hệ với HLV trưởng Nick “LS” De Cesare chỉ sau 2 tuần bước vào mùa giải xuân, dù họ kết thúc ở vị trí thứ 2. C9 cuối cùng lọt vào vòng 2 của vòng playoff trước khi bị Evil Geniuses đánh bại, đội trở thành quán quân mùa giải xuân này, với tỉ số 0-3.

 

Top