CLOUD9 SẮP QUAY TRỞ LẠI COUNTER-STRIKE

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Cựu quán quân Major sẽ sớm trở lại.


Exf85dd0njvsgqztm Qgkz

Cloud9 mở ra 1 chương mới trong sự nghiệp CS:GO của họ khi thu nạp đội tuyển top 10 CIS. Ảnh: Dust2.us


Cloud9 đã trở lại CS:GO sau khi mua về đội hình thi đấu trước đây của Gambit, những người đã phải thi đấu dưới tên trung lập Players trong 6 tuần đầu. Điều này đánh dấu lineup đầu tiên của tổ chức Bắc Mỹ này kể từ project “Colossus” của họ bị đình chỉ gần 1 năm vì kết quả tồi tệ và các vấn đề về ngân sách do Covid.

 

Đội hiện tại đang đứng thứ 3 thế giới và đã có vé tham dự tại PGL Majori ở Antwerp diễn ra vào tháng 5 và IEM Dallas 2022 ngay sau đó từ 30/5 đến 5/6 với sự góp mặt của 1 vài đội thuộc top 10 thế giới. Hơn thế nữa, đội cũng đạt được những kết quả trong năm 2021, khi bộ 3 Dmitry “sh1ro” Sokolov, Sergey “Ax1Le” Rykhtorov và Abay “HObbit” Khasenov đến xếp hạng 4, 5 và 6, trên bảng xếp hạng HLTV Top 20 năm 2021. Trong khi đó các cựu tuyển thủ của Cloud9 chỉ có Timothy “autimatic” Ta lọt vào top 20 năm 2018.

 

Trong bài phỏng vấn với Kevin Hitt của Sports Business Journal, CEO của Cloud9 Jack Etienne cho biết việc di dời địa điểm của đội tuyển đang được diễn ra, mặc dù vẫn chưa thể chắc chắn được rằng liệu căng thẳng giữa Nga và Ukraine sẽ gây ảnh hưởng tới Visa từ Nga hay không trong thời gian tới.Trong lúc đó, 1 bản báo cáo được đưa ra bởi escore chỉ ra rằng, theo Vitalii “v1lat” Nikolaevich, tổ chức Gambit sẽ thay đổi hướng đi của cả đội hình Fortnite lẫn Dota 2, chỉ để lại Valorant và Apex Legends là 2 tựa game duy nhất họ sẽ tập trung tham dự.

Cloud9 có những khó khăn trong việc lặp lại thành công của họ kể từ khi Jake “Stewie2K” Yip và đồng đội nâng cúp ELEAGUE Boston Major 2018. Với đội hình đáng mong đợi như này, hi vọng Cloud9 sẽ 1 lần nữa giành được cúp vô địch và mang về cho tổ chức 1 chức vô địch Major nữa.

Lineup mới lần này của Cloud9 gồm có:

  • Vladislav “⁠nafany⁠” Gorshkov
  • Sergey “⁠Ax1Le⁠” Rykhtorov
  • Timofey “⁠interz⁠” Yakushin
  • Dmitry “⁠sh1ro⁠” Sokolov
  • Abay “HObbit⁠” Khasenov
  • Konstantin “⁠groove⁠” Pikiner (HLV)
  • Ivan “F_1N” Kochugov (Phân tích viên)
  • Alexander “sweety10” Shcherbakov (Quản lý)

Đội hình mới của Cloud9 mới đây đã có vé tham dự PGL Major Antwerp với tư cách Legends. Giải đấu được khởi tranh vào 9-5 tới đây.

 

Top