CLOUD9 THAY THẾ XETA BẰNG CURRY

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Ảnh: Cloud9


Tổ chức Esports Bắc Mỹ Cloud9 sẽ bổ sung vào lineup thi đấu tuyển thủ của T1 Valorant Rahul “curry” Nemani thay thế cho Son “xeta” Seon-ho, theo một số nguồn tin. 

Theo đó, Curry không thể thi đấu với Cloud9 vào tối qua vì họ đã không thể bổ sung anh ấy trước khi khóa đội hình. Trận đấu đầu tiên của Curry với Cloud9 có thể sẽ là trận đấu với OpTic Gaming vào tuần sau vào ngày 22/05.

 

Cloud9 là một trong số ít các đội NA không thay đổi đội hình của họ trong thời gian ngoài mùa giải bận rộn. Đội vẫn tương đối không thay đổi sau khi bổ sung IGL Anthony “vanity” Malaspina từ Version1 vào tháng 8/2021.

Xeta đã là một phần của Cloud9 kể từ ngày 26/01. Tuyển thủ Hàn Quốc được đưa từ quê nhà sang Bắc Mỹ sau khi đội tuyển Hàn Quốc của Cloud9 bị giải thể vào cuối năm 2020 cùng với huấn luyện viên trưởng Yoon “Autumn” Eu-teum. Trong khi đó, Curry, người đã tham gia T1 từ tháng 2/2021, đã không đủ điều kiện tham gia vòng VCT năm nay với đội Valorant của anh. T1 từ lâu đã đứng trên đỉnh của sự cạnh tranh hạng nhất nhưng liên tục không đạt được kỳ vọng. Gần đây nhất, T1 đã không đủ điều kiện tham dự VCT Stage 2 Challengers vào đầu tháng này.

T1 đã bị NYFU đánh bại ở vòng loại mở đầu tiên và VIRTUOSO ở trận thứ hai. Cả hai trận thua này đều đảm bảo rằng họ sẽ không vượt qua được vòng bảng VCT Stage 2 Challengers.

 

Top