CLOUD9 WHITE KÍ HỢP ĐỒNG VỚI BOB SAU KHI ANNIE DỪNG THI ĐẤU VALORANT CHUYÊN NGHIỆP

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Annie sẽ trở thành Content Creator của C9.


Ảnh: Cloud9


Annie Roberts, người đã thi đấu tại Cloud9 White trong một năm rưỡi, sẽ dừng thi đấu Valorant và thay vào đó sẽ tập trung vào sáng tạo nội dung.

Trong thời gian thi đấu cho Cloud9 White, Annie đã đạt được thành công vang dội tại các giải đấu VCT NA Game Changers. Với đội của mình, cô đã thắng bốn giải đấu Game Changers và bỏ rất ít map trong các sự kiện đó.

Annie thừa nhận trên TwitLonger rằng thông báo này có thể gây bất ngờ nhưng cho biết cô ấy đã suy nghĩ về việc rút lui khỏi đội một thời gian. Cô cho rằng những ngày dài làm việc và sự kiệt sức là lý do để đưa ra quyết định này.“Tôi nghĩ rõ ràng là điều này xảy ra, làm việc liên tục hơn 70 giờ một tuần đã phá hủy sức khỏe tinh thần và động lực của tôi khi thời gian trôi qua cho đến khi tôi không còn đủ sức hay tinh thần để thi đấu,” Annie nói. “Tôi cũng cảm thấy vì điều này, tôi đã cố gắng với tư cách là một tuyển thủ và không thực hiện bất kỳ cải thiện nào, điều này chỉ khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn và suy sụp tinh thần.”

Annie bây giờ sẽ streaming dưới danh nghĩa 1 thành viên của C9. Cô nói rằng cô sẽ quay trở lại stream nhiều trò chơi và sẽ tạo ra nội dung giải trí trong khi cô ấy chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình.

 

Tuy nhiên, cả đội sẽ không bị bỏ lại nếu không có thành viên thứ năm. Bob Tran, cựu tuyển thủ của Soniqs, sẽ thay thế Annie. Bob là một tuyển thủ tài năng và nhiều người nghĩ rằng cô ấy có thể được ký hợp đồng với đội tuyển nam, nhưng cô sẽ đảm nhận vị trí trống của Annie trên Cloud9 White.

 

Bob gần đây đã thi đấu cho Susquehanna Soniqs có trụ sở tại Philadelphia. Đã có một số suy đoán về việc Bob sẽ đi đâu sau khi cô ấy trở thành tuyển thủ tự do vào tháng Ba. Giờ đây, cô đã có một ngôi nhà chung với một trong những đội thành công nhất ở giải Valorant và việc ký hợp đồng với cô ấy sẽ đảm bảo rằng Cloud9 White vẫn là đội đáng để đánh bại.

 

Người hâm mộ của Bob và Cloud9 White sẽ được xem họ thi đấu vào cuối tháng này. Giải đấu VCT NA Game Changers lần thứ hai năm 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 30-6.

 

Top