COME BACK THÀNH CÔNG Ở MAP ĐẤU THỨ HAI, CERBERUS CẦM HOÀ UWU NUÔI HY VỌNG CÓ MẶT TẠI VÒNG CHUNG KẾT SEA PLAYOFFS

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

UWU 1-1 CES
Là đội đứng đầu bảng D với hiệu suất round thắng thua lớn nhất, tuy nhiên Cerberus rất thận trọng khi bước vào trận đấu với UwU. Có lẽ cũng vì sự cẩn trọng quá đà đó mà các tuyển thủ của Cerberus đã không có được sự tự tin và chủ động cần thiết trong những pha giao tranh. Chính vì lẽ đó mà Cerberus không thể chiếm được site và dễ dàng để cho FrostyZ cùng Firstlove phô diễn skill cá nhân để nhân rộng cách biệt giữa hai đội lên con số 6 round đấu khi hiệp một kết thúc.
Ở hiệp thi đấu thứ hai, Cerberus tuy đã rất nỗ lực tìm lại những gì đã đánh mất với sự toả sáng của Kishi và Lok1 nhưng vẫn không thể thay đổi cục diện của trận đấu khi mà áp lực của UwU tạo ra trong lượt first half là đủ lớn để họ có thể mang về một chiến thắng với tỉ số 13-8.
Dù để thua ở map thi đấu đầu tiên nhưng hi vọng là chưa hết đối với Cerberus khi map thi đấu thứ hai là map pick của họ – Ascent. Và các chàng trai “Thần quyển ba đầu” đã không làm người hâm mộ thất vọng khi thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác với map thi đấu trước. Họ triển khai lối đánh nhanh cùng với đó là sự bọc lót chắc chắn cho đồng đội, và tất nhiên, phải kể đến Lok1 luôn xử lí rất gọn ở những tình huống cuối, những pha di chuyển thông minh của Kishi và Suka đã giúp cho Cerberus như hổ mọc thêm cánh thi đấu bay bổng hoàn toàn trước một UwU khá vội vàng và bị động trong các bài đánh.
Chiến thắng áp đảo tại map pick đã mang đến cho Cerberus rất nhiều lợi thế ở bảng D. Hi vọng các chàng trai của Thần quyển ba đầu có thể phát huy thật tốt các lợi thế sẵn có, tiến sâu hơn nữa tại giải Challengers SEA Playoffs lần này.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top